Chiêng Đồng 20 cm Hoa Văn Trống Đồng

Liên hệ

  • Chất liệu: đồng
  • Đường kính 20cm
  • Họa tiết hình trống đồng
Rate this product

Chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng từ lâu được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong nhiều không gian nhà văn hóa, nhà thờ họ, đình làng hay trong không gian phòng thờ gia tiên.

Mẫu chiêng này vừa sử dụng làm nhạc cụ vừa dùng cho trang trí, quà tặng. Tham khảo ngay sản phẩm chiêng đồng 20cm tại đồ đồng Lộc Nam qua thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Đôi nét về chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng

Chiêng đồng được chúng tôi gò hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng. Chiêng được gò với kích thước 20cm. Bề mặt chiêng đồng được tạo hoa văn ăn mòn hoá chất theo những đường cánh sao đồng tâm, mang lại sự độc đáo, đẹp mắt.

Chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng
Chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng

Chất lượng chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng

Đây là một trong những sản phẩm chiêng đồng được đúc thủ công bởi chính Lộc Nam. Chúng tôi sử dụng loại đồng nguyên chất cứng cáp và dày dặn. Sự kết hợp với tay nghề khéo léo của thợ đúc chiêng Lộc Nam; sản phẩm đã có được vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn.

Về mặt thiết kế, chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng giống như một chiếc nón quai thao. Phần núm chiêng ở giữa nhô lên và được sử dụng kèm với dùi đánh. Hoa văn được sử dụng trong trang trí chiêng đồng là họa tiết trống đồng Đông Sơn truyền thống.

Các chi tiết như chim hạc cổ, ngôi sao hay các hình vẽ thổ cẩm được thể hiện một cách điêu luyện. Họa tiết trên được sơn bằng màu tươi sáng, vì vậy chúng nổi bật trên nền đen bóng của chiêng đồng. Về mặt thiết kế, chiêng đồng 20cm thể hiện là một sản phẩm vô cùng thu hút.

Chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng
Chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng

Âm thanh của chiêng được đánh giá là hay và có độ trong. Tiếng chiêng được các nghệ nhân đúc chiêng Lộc Nam cũng như nhiều khách hàng đã kiểm chứng. Sản phẩm chiêng đồng do Lộc Nam sản xuất và phân phối nên có mức giá vô cùng ưu đãi.

Quý khách cần đặt mua chiêng đồng 20 cm hoa văn trống đồng chất lượng, giá ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Lộc Nam cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng 20 cm Hoa Văn Trống Đồng”