Hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng đồ đồng Lộc Nam

Xin Kính chào quý khách!

Để mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi, quý khách có thể làm theo các cách sau đây:

Cách 1: Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng đồ đồng Lộc Nam tại Nam Định hoặc Hà Nội để mua sản phẩm.

Cách 2: Gọi điện thoại đến số 0836122222 từ 7h30 đến 23h00 cả ngày Chủ nhật và ngày lễ để đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách để chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu quý khách cần gấp, cửa hàng có thể hỗ trợ giao hàng trong vòng 24 giờ. Quý khách cũng có thể liên hệ qua Zalo số trên để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn.

Cách 3: Quý khách có thể mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Sen bụt hoặc Facebook của chúng tôi.

Link FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015537611959

Cách 4: Quý khách có thể truy cập website dodonglocnam.com để tìm và mua sản phẩm. Đầu tiên, quý khách có thể sử dụng ô tìm kiếm phía trên để tìm kiếm sản phẩm theo tên hoặc từ khóa.

quý khách có thể sử dụng ô tìm kiếm phía trên để tìm kiếm sản phẩm theo tên
quý khách có thể sử dụng ô tìm kiếm phía trên để tìm kiếm sản phẩm theo tên

Hoặc có thể sử dụng menu sản phẩm của website để lựa chọn sản phẩm mong muốn.

có thể sử dụng menu sản phẩm của website để lựa chọn sản phẩm mong muốn.
có thể sử dụng menu sản phẩm của website để lựa chọn sản phẩm mong muốn.

Sau khi đã chọn được sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và giao hàng cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, nếu quý khách là khách hàng mới hoặc có mã giảm giá, chúng tôi cũng sẽ áp dụng chiết khấu cho giá trị sản phẩm.

Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0836122222 để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của cửa hàng đồ đồng Lộc Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!