Nghệ nhân đúc đồng Dương Bá Tiến – người sáng lập nên Công ty TNHH cơ khí đúc Lộc Nam

  • Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề được kế thừa từ thời cha ông để lại. thương hiệu đã phát triển và tạo được tiếng vang trên khắp cả nước, nước ngoài….
Được nhà nước phong tặng nghê nhân bàn tay vàng
Được nhà nước phong tặng nghê nhân bàn tay vàng
Được nhà nước phong tặng nghê nhân bàn tay vàng
Được nhà nước phong tặng nghê nhân bàn tay vàng

Đúc Đồng Lộc Nam
Đúc Đồng Lộc Nam

Xưởng đúc trực tiếp sản xuất

  • Với diện tích xưởng lên đến gần 100m2.
  • Khâu sản xuất: khép kín bao gồm 7 phân xưởng nhỏ:

– Khu vực làm mẫu

– Khu vực tạo khuôn đất

– Khu vực đúc đồng thủ công mỹ nghệ

– Khu vực đúc đồng công nghệ cao

– Khu vực gia công nguội

– Khu vực hoàn thiện sản phẩm

_Khu vực  mạ vàng, thếp vàng 9999

Hiện nay xưởng đúc có đến gần 100 công nhân viên có kĩ thuật , 3 trụ sở , xưởng sản xuất, cửa hang lớn với hang loạt máy móc thiết bị tiên tiến….

  • Được nhà nước phong tặng nghê nhân bàn tay vàng ( có ảnh cúp vàng bằng chứng nhận)
  • Sản xuất và kinh doanh: đồ thờ bằng đồng….( từ khóa)
Showroom của chúng tôi
Showroom của chúng tôi

Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm đồng nghệ thuật hàng đầu tại thành phố Nam Định. Với địa chỉ trụ sở chính tại 57B Thị Trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, Lộc Nam tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm đồng nghệ thuật, Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho những ai đang tìm kiếm các sản phẩm đồng nghệ thuật đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Cơ sở 1 của dodonglocnam
Cơ sở 1 của dodonglocnam

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú như tượng Phật, tượng thần, tượng đồng thờ cúng, bình hoa, đèn trang trí, cửa đồng và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm được đúc thủ công bằng chất liệu đồng nguyên chất, tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, độ tinh xảo và đẹp mắt.

Không chỉ là đơn vị sản xuất, Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam còn là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm đồng nghệ thuật phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình với khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Cơ sở 2 tại 57a Thị Trấn Lâm, Ý Yên
Cơ sở 2 tại 57a Thị Trấn Lâm, Ý Yên

Ngoài ra, Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam còn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đặc thù sản xuất trực tiếp và giao hàng tận tay khách hàng không qua bất kỳ khâu trung gian nào, giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường

Ngoài ra, Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam còn có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đam mê nghề, trách nhiệm với công việc. Đội ngũ này sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm của công ty.

Xưởng sản xuất đồ đồng
Xưởng sản xuất đồ đồng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúc đồng đẹp, tinh xảo và đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật, Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài Nam Định.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm đúc đồng đẹp và chất lượng, hãy đến với Công ty TNHH Đồng Mỹ Nghệ Lộc Nam tại địa chỉ 57B Thị Trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định để trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm đúc đồng tuyệt đẹp của làng nghề Tống Xá.

Liên Hệ với chúng tôi qua Zalo: 0836122222

Liên hệ qua Zalo chúng tôi với mã QR
Liên hệ qua Zalo chúng tôi với mã QR

Liên hệ với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/xuongducdonglocnam?mibextid=LQQJ4d

Liên hệ với chúng tôi qua facebook
Liên hệ với chúng tôi qua facebook