Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc và muốn biết đó là chính sách thanh toán khi mua hàng. Đây là điều không có gì khó hiểu khi hiện nay có khá nhiều những đơn vị lừa đảo, giả mạo các cơ sở sản xuất đồ đồng để moi tiền khách hàng.

Vậy nên, nắm được hình thức thanh toán cũng là một cách để khách hàng tránh được những đơn vị lừa đảo.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng có được trải nghiệm mua hàng tốt nhất, đồ đồng Lộc Nam đã đưa ra những hình thức thanh toán linh hoạt, đơn giản dưới đây.

Thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng

Hình thức thanh toán này được áp dụng nếu khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và lựa chọn sản phẩm. Sau khi chọn được món hàng ưng ý, khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Đây được xem là cách thanh toán đơn giản nhất.

Khách hàng có thể tới trực tiếp trụ Sở: Khu A- Thị Trấn Lâm- Ý Yên- Nam Định.

Thanh toán chuyển khoản

Với hình thức thanh toán này, những khách hàng ở xa đặt mua online sẽ dễ dàng thanh toán và mua sản phẩm một cách dễ dàng.

Khách hàng chỉ cần truy cập website: dodonglocnam.com và lựa món hàng mình đang có nhu cầu. Sau đó, nhân viên bán hàng sẽ cung cấp số tài khoản và hướng dẫn quý khách các bước chuyển khoản nhanh chóng, dễ dàng.

Số tài khoản: 48610000164192

Ngân hàng BIDV

Tên người nhận: Trịnh Thị Lệ Thuỷ

Tài khoản BIDV chi nhánh ý yên nam định

Lưu ý: Sau khi quý khách hàng chuyển khoản, hãy liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin người chuyển khoản. Ngay sau khi nhận được tiền, công ty sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Ngoại trừ những sản phẩm đặt làm riêng, tất cả sản phẩm có sẵn tại cửa hàng đều có thể giao ngay cho khách hàng.

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Với hình thức này, ngay sau khi nhận hàng, khách hàng có thể thanh toán tiền cho đơn vị giao hàng. Đây chính là hình thức ship COD phổ biến hiện nay.

Những khách hàng ở xa có nhu cầu mua hàng nhưng không có thẻ ngân hàng để tiến hành chuyển khoản có thể chọn phương thức thanh toán tiện lợi này. Tuy nhiên, cách thức thanh toán này chỉ áp dụng cho những sản phẩm có mức giá rẻ. Với những đơn hàng giá trị lớn, khách hàng buộc phải đặt cọc trước một khoản tiền cho chúng tôi, sau đó thanh toán nốt phần còn lại cho bên giao hàng.

Với những hình thức thanh toán trên, việc trả tiền mặt tại cửa hàng và chuyển khoản toàn bộ giá trị đơn hàng được cho là an toàn hơn cả. Lý do là bởi vì hiện nay có rất nhiều đơn vị giả mạo, lừa đảo ăn cắp đơn đặt hàng của khách hàng trên các trang mạng xã hội. Sau đó, chúng đã nhanh tay giao hàng cho khách và thu tiền. Kết quả là những gì khách hàng nhận được không đúng như đã đặt hoặc chất lượng kém hơn rất nhiều.

Đừng quên liên hệ hotline: 0836.1.22222 để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Lộc Nam tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các chính sách thanh toán, giao nhận hàng, đổi trả hàng…

Đồ đồng Lộc Nam cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt cùng những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đừng quên truy cập vào dodonglocnam.com và chọn sản phẩm mình ưng ý. Không chỉ có chính sách thanh toán linh hoạt, Lộc Nam còn áp dụng chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch nhất đến khách hàng.