Hiển thị tất cả 14 kết quả


Tượng ngựa bằng đồng là một trong những mẫu tượng được sử dụng nhiều để trưng bày, trang trí và làm quà tặng. Chính vì vậy, các mẫu tượng ngựa đẹp, tinh xảo luôn được làm mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tượng ngựa đẹp, được chế tác tinh xảo, ấn tượng, vậy thì đừng bỏ qua những mẫu tượng ngựa bằng đồng cao cấp dưới đây nhé!

1. Tượng ngựa bằng đồng và ý nghĩa của nó trong đời sống con người

Con ngựa không chỉ là con vật gần gũi thân quen với chúng ta mà nó còn là con vật đại diện cho một trong 12 con giáp và là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn.

1.1. Con ngựa - một trong 12 con giáp

Trong thiên can địa chi (Can chi), ngọ là chi thứ 7, đứng trước nó là Tỵ, đứng sau là Mùi. Trong văn hóa á đông, các gọi chi thứ 7 là ngọ tương ứng với con ngựa. Theo cách hiểu của dân gian thì ngựa là một trong 12 con giáp, tương ứng với các tính thời gian, phương hướng, ngũ hành...Về thời gian trong ngày, giờ Ngọ là khoảng thời gian từ 11h - 13h, theo lịch tháng thì tháng 5 âm lịch là tháng ngọ. Theo âm dương ngũ hành, ngọ thuộc tính hỏa, hành dương. Ngoài ra, hình ngựa và các mẫu tượng ngựa bằng đồng được sử dụng nhiều trong cuộc sống trở thành các món quà trang trí, quà tặng ý nghĩa.
Ngựa là một trong 12 con giáp theo quan niệm dân gian nhiều nước Á Đông
Ngựa là một trong 12 con giáp theo quan niệm dân gian nhiều nước Á Đông

1.2. Ý nghĩa của tượng ngựa bằng đồng trong cuộc sống

Tượng ngựa cũng như rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật khác sử dụng hình tượng ngựa có ý nghĩa và tầm quan trọng trong đời sống của chúng ta.

1.2.1. Ngựa bằng đồng quà tặng giá trị

Tượng ngựa bằng đồng được sử dụng làm quà tặng cao cấp để mọi người tặng nhau trong những dịp đặc biệt như cuối năm, khai trương...Hiện tại, chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng ngựa làm quà tặng sang trọng.Bạn có thể tặng quà là tượng ngựa đồng cho người thân, bạn bè, đặc biệt là những người tuổi Ngọ hoặc hợp với tuổi ngọ. Ngoài ra, các mẫu tượng ngựa bằng đồng mạ vàng, dát vàng cao cấp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với sếp, đối tác hay khách hàng quan trọng của mình.
Tượng ngựa có thể làm quà tặng cao cấp, sang trọng
Tượng ngựa có thể làm quà tặng cao cấp, sang trọng

1.2.2. Tượng ngựa - vật trang trí sang trọng, cao cấp

Tượng ngựa bằng chất liệu đồng chính là vật trang trí sang trọng và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn.Các mẫu “Mã đáo thành công” hay bát mã, ngựa phi nước đại... đều là những mẫu tượng có thể đặt trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, phòng sách...Ngoài ra, nếu bạn muốn cầu tài lộc, ăn nên làm ra thì cũng có thể đặt tượng ngựa trong cửa hàng, nơi làm việc của mình. Đặc biệt nếu bạn hợp với tuổi ngọ thì đừng ngần ngại đặt ngay một bức tượng ngựa để rước tài cầu lộc nhé!
Tượng ngựa bằng đồng có thể dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc
Tượng ngựa bằng đồng có thể dùng trang trí phòng khách, phòng làm việc

1.2.3. Ngựa bằng đồng phong thủy - mang tài lộc may mắn đến cho mọi người

Ngoài ý nghĩa như một món quà hay vật trang trí thì tượng ngựa bằng đồ đồng phong thủy cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những may mắn và tốt đẹp có thể mang đến cho bạn. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, ngựa là loại vật mang đến tài lộc và may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho con người. Chính vì vậy, đặt tượng ngựa phong thủy trong gia đình sẽ cầu chúc cho gia chủ có được may mắn và được như ý nguyện.Ngựa có ưu thế là phi nhanh, sức khỏe phi thường và deo dai. Đây chính là biểu tượng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng, sức khỏe luôn bền bỉ dẻo dai, thăng quan tiến chức thuận lợi. Hơn nữa, loài vật này rất hiền hòa và gần gũi nên nó mang một phần ý nghĩa về sự hài hòa, thuận lợi trong công việc, các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.
Tượng ngựa phong thủy mang tài lộc may mắn đến cho gia đình
Tượng ngựa phong thủy mang tài lộc may mắn đến cho gia đình

2. Tượng ngựa trưng bày như thế nào cho hợp phong thủy?

Tượng ngựa phong thủy muốn đem lại tài lộc may mắn cho gia chủ cần được đặt đúng cách và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Tốt nhất, tượng ngựa nên được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc bởi đây là nơi có không gian rộng nhất, là nơi đón nhận các luồng vận khí tốt.Khi đặt tượng ngựa bằng đồng, tốt nhất nên chọn hướng Nam hoặc hướng Tây Bắc, đây là hai hướng thu tài, hút lộc và hợp nhất với con giáp Ngọ. Khi đặt đúng cách, tượng ngựa bằng đồng cao cấp sẽ thu hút linh khí tốt, vượng khí, vượng tài cho gia chủ. Khi đặt trong phòng làm việc, tượng ngựa sẽ khiến không gian làm việc đẹp hơn, cân bằng năng lượng và giúp bạn phát triển sự nghiệp thuận lợi và may mắn hơn.
Tượng ngựa nên được đặt tại các vị trí rộng rãi trong phòng khách, phòng làm việc
Tượng ngựa nên được đặt tại các vị trí rộng rãi trong phòng khách, phòng làm việc
Khi bài trí không nên đơn điệu 1 con ngựa mà nên kết hợp với các biểu tượng khác như: tranh ảnh, chùa một cột, trống đồng,...và đầu ngựa hướng quay vào nhà sẽ rất tốt. Không nên bày nhiều con ngựa hay tượng ngựa trong nhà theo các hướng khác nhau sẽ gây sự rối mắt.Ngoài ra, khi đặt tượng ngựa nên đặt riêng ở vị trí quang đãng, không đặt chung với các vật trang trí khác. Tượng ngựa cần đặt quay đầu hoặc hơi hướng đầu vào trong mới mang vận khí tốt nhanh vào nhà. Những người tuổi Thìn, Tuất Hợi rất hợp với tuổi Ngọ, vì vậy nên sử dụng tượng ngựa làm vật chiêu tài. Ngược lại, người tuổi Tỵ không nên bày tượng ngựa bởi sự xung khắc và có thể mang đến vận xấu.

3. Tượng ngựa bằng đồng mẫu nào đẹp?

Ngựa bằng đồng có tầm quan trọng và ý nghĩa lớn trong cuộc sống của chúng ta, vậy chọn tượng ngựa nên chọn mẫu nào tốt? Hãy tham khảo một số sản phẩm tiêu biểu dưới đây:

4.1. Tượng bát mã bằng đồng mạ vàng

Mẫu sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là tượng bát mã bằng đồng. Bát là từ Hán Việt chỉ số 8, số 8 trong quan niệm dân gian của Việt Nam là con số tượng trưng cho tài lộc thịnh vượng. Vì vậy “bát mã” là ý chỉ 8 con ngựa khỏe mạnh “truy phong” - đây là tượng trưng cho sự đoàn kết, sức mạnh và mang đến thịnh vượng, tài lộc nhanh như ngựa truy phong.
Tượng bát mã truy phong cao 35 dài 56 ngang 15 nặng 10kg
Tượng bát mã truy phong cao 35 dài 56 ngang 15 nặng 10kg
Tượng Ngựa bằng đồng chế tác tinh xảo với hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh tung vó, thể hiện uy lực và sức mạnh không thể ngăn cản. Tượng được mạ vàng 100% cực kì ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng hoặc trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc.

4.2. Tượng ngựa có cánh bằng đồng

Ngựa có cánh là một vị thần theo Thần Thoại Hy Lạp. Vị thần này mang theo sức mạnh của loài ngựa và đôi cánh cực khỏe của loài chim ưng, là một vị chiến thần trong quan niệm của nhiều người yêu thích Thần Thoại Hy Lạp.Trong quan niệm của người Việt, tượng ngựa thần được làm bằng đồng với đôi cánh giương cao mang đến tài lộc, may mắn. Đôi cánh bay cao bay xa tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ và thần tốc trong sự nghiệp.Tượng ngựa có cánh là mẫu tượng mang đến cho gia chủ sự may mắn và phát đạt.

4.3. Tượng ngựa phi bằng đồng phong thủy

Mẫu tượng ngựa đồng được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là các mẫu tượng ngựa phi bằng đồng phong thủy. Hiện tại, xưởng đúc đồng Lộc Nam đang có rất nhiều mẫu tượng ngựa phi cho khách hàng lựa chọn.Quý khách hàng có thể chọn mẫu tượng ngựa bằng Dát Vàng 9999, tượng ngựa bằng đồng mạ vàng phong thủy, tượng ngựa bằng đồng rước tài lộc dát vàng 9999, tượng ngựa phi bằng đồng mạ vàng cỡ nhỏ, tượng ngựa phi bằng đồng katut…
Tượng Ngựa Bằng Đồng Phi Nước Đại Dát Vàng 9999
Tượng Ngựa phi nước đại bằng đồng dát vàng 9999 là mẫu linh vật phong thuỷ cao cấp
Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều mẫu tượng ngựa bằng đồng cao cấp khác để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cũng có thể chọn các mẫu tượng yêu thích để chúng tôi chế tác theo yêu cầu.

4. Địa chỉ đặt đúc tượng ngựa bằng đồng chất lượng cao

Xưởng đúc đồng Lộc Nam là đơn vị hàng đầu trong nghề đúc đồng Truyền Thống hiện nay. Chúng tôi có thể chế tác các sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng, đồ thờ bằng đồng cao cấp, các sản phẩm trang đồng, tranh chữ, tranh phong thủy bằng đồng và nhiều sản phẩm bằng đồng khác như trống đồng, chiêng đồng…
Tượng Ngựa Hí Bằng Đồng Vàng Cao 27cm Dát Vàng 9999
Tượng Ngựa Hí Bằng Đồng Vàng Cao 27cm Dát Vàng 9999
Tượng ngựa bằng đồng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi cũng có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Từ các sản phẩm kích thước vừa để trang trí phòng khách, phòng làm việc cho đến các sản phẩm nhỏ để trong xe ô tô, trang trí giá sách... đều rất đa dạng và phong phú. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ mạ vàng, dát vàng trên tượng ngựa bằng đồng để nâng cao giá trị cho sản phẩm.Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đúc tượng ngựa bằng đồng chất lượng cao thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt mua sản phẩm ngay hôm nay!