Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết
+ Kích thước: Cao 21cm
+ Chất liệu bề mặt: Dát vàng 9999

Rate this product

Tượng Ngựa bằng đồng dát vàng 9999 cao 21cm là một trong những vật phẩm trang trí phong thuỷ nổi bật, được cơ sở đồ đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác. Đây sẽ là sản phẩm tuyệt với để bạn trang trí hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

Quy cách chế tác và chất lượng hoàn thiện sản phẩm

Quy cách sản xuất

Đây là mẫu tượng ngựa bằng đồng được chế tác từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Nhờ áp dụng công nghệ đúc chân không tân tiến vào trong sản xuất giúp sản phẩm có độ hoàn thiện cao.

Điểm đặc biệt tạo nên giá trị cho tượng ngựa chính là bề mặt của sản phẩm được các nghệ nhân lão luyện thếp vàng ta 9999, phủ ngoài bề mặt 1 lớp sơn trong suốt. Điều này làm tăng giá trị, độ sáng bóng cũng như giúp tượng ngựa bằng đồng bền bỉ hơn với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm
Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm

Ý nghĩa Tượng Ngựa bằng đồng dát vàng 9999 cao 21cm

Ngựa – Linh vật đại diện cho những người tuổi Ngọ, đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp bằng đồng. Trong phong thủy, Ngựa là biểu tượng của sự thành công. Phần lớn các mẫu tượng ngựa đều được làm theo dáng phi nước đại.

Tượng chưng cho những bước nhảy vọt, sự thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, ngựa còn là loài vật đem về nhiều may mắn với vượng khí cực tốt. Có khả năng chiêu mộ tài lộc cực tốt.

Cách dùng tượng Ngựa nbằng đồng dát vàng 9999 cao 21cm

Cũng giống như nhiều sản phẩm đồ đồng phong thủy khác, tượng Ngựa bằng đồng được sử dụng để bày trang trí với các không gian phù hợp như phòng khách, kệ tủ, kệ tivi, phòng làm việc, bàn làm việc, trên các đôn gỗ nhỏ.

Đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất để làm những món quà tặng mừng dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt là các đối tượng doanh nhân, lãnh đạo.

Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm
Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm

Tượng ngựa bằng đồng dát vàng 9999 là một vật phẩm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn trang hoàng, vượng phong thuỷ cho gia đình, nơi làm việc. Để được đặt mua, xin quý khách vui lòng liên hệ đến với chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Ngựa Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Cao 21cm”