Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm

Liên hệ

+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết
+ Kích thước: Cao 18cm
+ Bề mặt: Mạ vàng 24k

Rate this product

Tượng Ngựa phong thuỷ bằng đồng mạ vàng 24k cao 18cm là một vật phẩm trang trí cao cấp, ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu thiết kế linh vật này nằm trong  bộ 12 con giáp bằng đồng, sở hữu kích thước nhỏ gọn, thích hợp trưng bày tại nhiều không gian.

Chất lượng tượng Ngựa phong thuỷ bằng đồng mạ vàng 24k

Đây là một trong những mẫu tượng ngựa bằng đồng có kích thước nhỏ bé, được các thợ thủ công đúc nguyên khối từ đồng vàng thanh khiết. Sản phẩm áp dụng công nghệ đúc chân không hiện đại vào trong sản xuất, mang lại chất lượng hoàn thiện rất cao với tỷ lệ lỗi đúc cực thấp.

Toàn bộ bề mặt, góc cạnh, đường nét được xử lý sắc nét, trau truốt và mượt mà. Kết cấu tổng thể cân đối, toàn diện.

Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm
Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm

Tạo nên đẳng cấp cho tượng ngựa phong thuỷ chính là bề mặt sản phẩm được mạ phủ vàng ròng chuẩn 24k bằng công nghệ mạ điện phân nhúng bể cao cấp, mang lại chất lượng vàng sáng rực, đẹp mắt cùng màu sắc không bị phai nhoà theo năm tháng. Tạo nên giá trị mỹ nghệ quan, đẳng cấp cho sản phẩm.

Ý nghĩa tượng Ngựa trong phong thuỷ

Ngựa là linh vật đại diện cho những người tuổi Ngọ, đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp. Trong phong thủy, ngựa là linh vật đại diện cho sự thành công, bền bỉ, vững chãi, mang lại sự thăng tiến mạnh mẽ trong công danh sự nghiệp và cuộc sống.

Hình ảnh ngựa phi nước đại có mang hàm ý cho sự đi xa, vươn xa nhanh, mạnh mẽ nên đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh rất ưa chuộng sử dụng tượng Ngựa với mong muốn làm ăn phát đạt, gặt hái được thành công.

Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm
Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm

Để được sở hữu tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng mạ vàng 24k, quý khách có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số hotline hoặc đến trực tiếp showroom đồ đồng Lộc Nam để tham khảo các mặt hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cao 18cm”