Hiển thị tất cả 10 kết quả


Tranh đồng mạ vàng là một trong những sản phẩm đồng mỹ nghệ cao cấp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tranh không chỉ được chế tác tinh xảo với nhiều chủ đề gần gũi với đời sống mà còn được mạ vàng, dát vàng tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng. Trong phần nội dung dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu tranh đồng mạ vàng đẹp nhất hiện nay!

1. Thế nào là tranh đồng mạ vàng, dát vàng?

Tranh đồng mạ vàng, dát vàng là những mẫu tranh được chế tác trên chất liệu đồng và được mạ vàng hoặc dát vàng lên các họa tiết để làm nổi bật các chi tiết của tranh. Các dòng tranh đồng, tranh chữ bằng đồng đều có thể được dát vàng, mạ vàng dát vàng tùy theo yêu cầu của khách hàng.Tranh đồng có thể được dát vàng toàn bộ chi tiết của tranh hoặc dát vàng kết hợp dát bạc. Một số mẫu tranh được làm theo mẫu tranh đồng thông thường, chỉ có một vài họa tiết được dát vàng hoặc mạ vàng để làm nổi bật.
Tranh mặt trống đồng dát vàng 9999
Tranh mặt trống đồng dát vàng 9999

2. Ý nghĩa của tranh đồng dát vàng, mạ vàng

Tranh đồng mạ vàng cao cấp được sử dụng rất nhiều và được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ bởi có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về phong thủy.

2.1. Tranh đồng mạ vàng - đồ đồng mỹ nghệ mang giá trị thẩm mỹ cao

Tranh đồng được chế tác 100% theo phương pháp thủ công truyền thống, đặc biệt có những bức tranh được thúc tay hoàn toàn. Bởi vậy, các mẫu tranh đồng luôn mang giá trị thẩm mỹ rất đặc biệt.Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp cũng như giá trị của mỗi bức tranh, các nghệ nhân sẽ mạ vàng hoặc dát một lớp vàng mỏng lên từng chi tiết của tranh. Một bức tranh nền đen, đỏ hoặc trắng sẽ làm nổi bật lên những họa tiết màu vàng ấn tượng này.
Tranh mã đáo thành công bằng đồng 2m3x1m2 dát vàng
Tranh mã đáo thành công bằng đồng 2m3x1m2 dát vàng

2.2. Tranh đồng mạ vàng mang ý nghĩa phong thủy

Các bức tranh bằng đồng không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, mang tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Mỗi dòng tranh sẽ mang đến một ý nghĩa riêng về phong thủy, tài lộc cho gia chủ.Ví dụ tranh vinh hoa phú quý bằng đồng dát vàng sẽ mang đến cho gia chủ vinh hoa, phú quý, phúc lộc đầy nhà. Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mạ vàng sẽ giúp gia chủ có thể vượt qua muôn vàn khó khăn để đạt được thành tựu mong muốn. Tranh Vinh quy bái tổ bằng đồng lại là mẫu tranh dành cho những người học hành, thi cử và muốn thăng quan tiến chức.Chung quy lại, dòng tranh đồng mạ vàng, dát vàng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn sự sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, sản phẩm sẽ mang đến cho không gian ngôi nhà sự ấm áp, gần gũi và mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn.
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc

3. Tranh đồng mạ vàng giá bao nhiêu?

Các khách hàng yêu thích các mẫu tranh đồng mạ vàng đều quan tâm đến Báo giá tranh trống đồng mạ vàng và các mẫu tranh mạ vàng cao cấp. Tuy nhiên, giá sản phẩm phụ thuộc vào kích thước và mẫu mã sản phẩm.Để biết được giá của tranh đồng mạ vàng khách hàng nên liên hệ trực tiếp với cơ sở đặt làm tranh để được tư vấn chi tiết. Các cơ sở khác nhau cũng thường không có giá thống nhất với nhau, vì vậy bạn hãy tham khảo kỹ để biết được các cơ sở uy tín để làm tranh bởi giá tranh đồng mạ vàng cũng không hề nhỏ.
Tranh chữ Đức khổ vuông bằng đồng mạ vàng cao cấp, sang trọng
Tranh chữ Đức khổ vuông bằng đồng mạ vàng cao cấp, sang trọng

4. Tranh đồng mạ vàng, dát vàng có những loại nào?

Tranh đồng mạ vàng, dát vàng rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng. Đa số các mẫu tranh đồng đều có thể được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số dòng tranh tiêu biểu.

4.1. Tranh trống đồng mạ vàng

Tranh trống đồng mạ vàng hay tranh mặt trống đồng mạ vàng là một trong những dòng tranh đẹp và rất độc đáo được nhiều khách hàng yêu thích. Tranh mặt trống đồng mạ vàng thường mạ toàn bộ mặt trống bằng vàng hoặc dát vàng một số họa tiết trên tranh.Tranh trống đồng có thể kết hợp với nhiều loại hình tranh khác như tranh mặt trống đồng kết hợp lý ngư vọng nguyệt, tranh mặt trống đồng hoa sen... Những mẫu tranh này đều có thể được dát vàng, mạ vàng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Tranh mặt trống đồng vàng gò DK thủ công 1m đặt phòng khách
Tranh mặt trống đồng vàng gò DK thủ công 1m đặt phòng khách

4.2. Tranh chữ bằng đồng mạ vàng, dát vàng

Một trong những mẫu tranh đồng mạ vàng dát vàng điển hình đó chính là tranh chữ bằng đồng. Thông thường, tranh chữ (bao gồm cả chữ thư pháp Hán, Hán Nôm và Việt) đều có nội dung chính là phần chữ viết kiểu thư pháp và các họa tiết trang trí. Vì vậy, để làm nổi bật tranh thì biện pháp dát vàng, mạ vàng là tối ưu nhất.Tranh chữ bằng đồng rất đa dạng về nội dung, kiểu dáng, nhưng chung quy lại sẽ là phần chữ và họa tiết trang trí được thúc nổi, mạ vàng, dát vàng, phần nền sẽ được làm màu đen, đỏ hoặc trắng tùy theo yêu cầu của khách.
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Khung Gỗ Hương Đỏ Giá Trị- Mẫu 03
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Khung Gỗ Hương Đỏ Giá Trị- Mẫu 03

4.3. Tranh đồng phong thủy dát vàng, mạ vàng

Ngoài tranh chữ bằng đồng thì cũng có nhiều khách hàng yêu thích tranh phong thủy mạ vàng. Tranh Phong Thủy sẽ tập trung vào các chủ đề về phong thủy như thuận buồm xuôi gió, bát mã, lý ngư vọng nguyệt, vinh hoa phú quý, thuận buồm xuôi gió...Nếu khách hàng chọn tranh đồng mạ vàng, các nghệ nhân sẽ tiến hành mạ và dát vàng lên các chi tiết chính của tranh. Phần nền sẽ được làm màu đối lập để làm nổi bật nội dung của tranh cũng như làm hài hòa bố cục chính của tranh.
Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng đóng khung giả gỗ
Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng đóng khung giả gỗ

4.4. Các mẫu tranh đồng mạ vàng khác

Bên cạnh những mẫu tranh điển hình thường được khách hàng chọn mạ vàng, dát vàng thì chúng tôi cũng có những mẫu tranh và sản phẩm dạng tranh dát vàng khác như: Tranh hạc sen bằng đồng dát vàng, tranh tháp Văn Xương bằng đồng dát vàng, tranh cửu ngư quần hội dát vàng, tranh logo trường học mạ vàng...Ngoài ra, khách hàng yêu thích những mẫu tranh khác cũng có thể lựa chọn dịch vụ mạ vàng, dát vàng. Phương pháp mạ - dát vàng không chỉ khiến bức tranh thêm sang trọng, ấn tượng mà còn làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm.
Tranh đại bàng bằng đồng mạ vàng dát bạc 1m55 x 1m07
Tranh đại bàng bằng đồng mạ vàng dát bạc 1m55 x 1m07

5. Địa chỉ mua tranh đồng mạ vàng, dát vàng đẹp

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tranh đồng mạ vàng, dát vàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn làm tranh đồng tại các cơ sở uy tín. Trước hết để đảm bảo sản phẩm đẹp, đúng theo yêu cầu, thứ hai sẽ giúp bạn có được những bức tranh bền màu theo thời gian.Xưởng đúc đồng Lộc Nam tự hào là cơ sở đúc đồng và chế tác sản phẩm bằng đồng chất lượng cao tại Việt Nam. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, chúng tôi có đủ những điều kiện tốt nhất về vật chất cũng như nhân lực để chế tác cho khách hàng những mẫu tranh đồng dát vàng cao cấp nhất.
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc
Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được làm thủ công 100% qua bàn tay của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm nhất. Với những phương pháp gia truyền, Lộc Nam tự tin có thể mang đến những bức tranh mạ vàng đẹp và giá trị nhất cho khách hàng.Nếu quý khách hàng quan tâm đến tranh đồng mạ vàng hay các sản phẩm bằng đồng chất lượng cao khác của chúng tôi, đừng quên nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với xưởng nhé. Xưởng đúc đồng Lộc Nam luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất!