Hiển thị tất cả 10 kết quả


Cũng giống như nhiều mẫu tượng con giáp khác, tượng trâu bằng đồng là món quà giàu ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng cho nhau trong những dịp đặc biệt. Với nghệ thuật chế tác đồ đồng tinh xảo, xưởng đúc đồng Lộc Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu tượng trâu đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong phần nội dung dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của tượng con trâu bằng đồng đối với đời sống con người

Tượng trâu bằng đồng không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp cho đời sống, làm quà tặng cao cấp mà những mẫu tượng này còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, mang những điều tốt đẹp đến cho mọi người.
Ý nghĩa của tượng con trâu bằng đồng đối với đời sống con người
Ý nghĩa của tượng con trâu bằng đồng đối với đời sống con người

1.1. Tượng trâu bằng đồng mang giá trị thẩm mỹ cao

Con trâu từng là “đầu cơ nghiệp” của rất nhiều gia đình trước đây. Bởi vậy, hiện nay vẫn còn rất nhiều người có tuổi thơ gắn bó với hình ảnh con trâu. Đó cũng chính là lý do mà con trâu thường xuất hiện nhiều trong các tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc... trong đó có các nghề thủ công mỹ nghệ.Các bức tượng con trâu bằng đồng  thường được nhiều khách hàng lựa chọn để bày trong phòng khách  gia đình, phòng làm việc, phòng khách... để tạo ra không gian ấm áp và gần gũi. Tượng trâu đồng là món đồ trang trí đẹp và rất ấn tượng.
Tượng trâu bằng đồng dát vàng trang trí hoặc làm quà tặng
Tượng trâu bằng đồng dát vàng trang trí hoặc làm quà tặng

1.2. Ý nghĩa phong thủy của tượng con trâu bằng đồng

Theo quẻ tượng bát quái, con trâu là quẻ khôn, mệnh thổ, là tượng phong thủy có năng lượng lớn giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, cầu sức khỏe. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn tượng trâu đặt ở các vị trí như phòng khách, phòng làm việc, sảnh lớn đón tiếp khách hàng.Theo quan niệm của mọi người, tượng trâu giúp chiêu tài, tăng vận khí cho gia chủ. Đặc biệt là các gia chủ kinh doanh bất động sản hay ngân hàng. Đặt tượng trâu trong nhà hay tại phòng làm việc, bàn lễ tân... đều có thể thu hút tài lộc và giúp người làm ăn thuận lợi hơn.Một mặt khác, tượng trâu bằng đồng cũng được quan niệm rằng có thể hóa giải hung hiểm do sao xấu chiếu mệnh. Mọi người thường đặt tượng trâu theo hướng phong thủy để tránh nguy hiểm và chiêu tài cầu lộc cầu sức khỏe rất hiệu quả.
Tượng trâu đồng mang ý nghĩa phong thủy hiện đại
Tượng trâu đồng mang ý nghĩa phong thủy hiện đại

2. Hướng dẫn cách đặt tượng trâu bằng đồng chuẩn xác nhất

Để tượng trâu bằng đồng có thể phát huy hết năng lượng trong việc thu hút tài lộc may mắn cho gia chủ thì gia chủ nên biết cách đặt chọn tượng phù hợp và đặt tượng hợp phong thủy.

2.1. Tượng trâu phù hợp với người mệnh gì?

Mặc dù tượng con trâu có tác dụng chiêu tài rất hữu hiệu, tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt tượng trâu phong thủy trong nhà. Bởi con trâu thuộc mệnh thổ, cho nên chỉ những người hợp mệnh này mới nên chọn tượng con trâu.Theo phong thủy thì những người thuộc tuổi Tý, Sửu, Hợi, Dậu, Tỵ là những người hơp mệnh với tuổi Sửu. Xét theo ngũ hành tương sinh thì những người mệnh kim và mệnh hỏa hợp với tượng trâu (mệnh thổ). Căn cứ vào điều này, những người có tuổi và bản mệnh phù hợp thì sẽ nhận được nhiều tài lộc khi đặt tượng trâu.Ngược lại, nếu bạn tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi hai mệnh và cả ngũ hành đều xung khắc. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy thì nên chọn lựa cả màu sắc và chất liệu phù hợp. Ví dụ người mệnh hỏa nên chọn tượng trâu đồng màu vàng hoặc màu đồng đỏ, người mệnh kim có thể chọn tượng trâu dát vàng, tượng trâu nằm tiền…
Tượng con trâu bằng đồng hợp với người tuổi Dậu, Tỵ, Sửu, Hợi
Tượng con trâu bằng đồng hợp với người tuổi Dậu, Tỵ, Sửu, Hợi

2.2. Cách bày tượng trâu hợp phong thủy

Ngoài việc chọn tượng phù hợp với bản mệnh và phong thủy thì một yếu tố không thể bỏ qua khi thỉnh tượng con trâu bằng đồng đó chính là cách đặt tượng hợp phong thủy.
  • Về vị trí: Tượng trâu nên được đặt trên bàn làm việc, tủ, kệ riêng trong phòng khách, quầy kệ cao tại bàn lễ tân...
  • Về hướng phong thủy: Nên đặt tượng về hướng đông bắc (thiên bắc hơn đông) bởi trâu thuộc quẻ khôn, hướng bắc sinh tài lộc.
  • Về hướng tượng: Nên đặt trâu hướng mặt ra ngoài hoặc để ngang, không để sừng trâu hướng vào vị trí của gia chủ.
  • Về chất liệu: Tùy theo tuổi và mệnh của gia chủ mà thỉnh tượng có chất liệu phù hợp, nếu hợp với mệnh kim thì nên chọn tượng trâu bằng đồng.
Lưu ý: Không nên đặt tượng trâu đồng ở các vị trí như bếp, đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ hay trong không gian thờ cúng.
Tượng trâu bằng đồng nên đặt ở những vị trí trang trọng trong nhà
Tượng trâu bằng đồng nên đặt ở những vị trí trang trọng trong nhà

3. Giới thiệu một số mẫu tượng con trâu bằng đồng

Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm, chúng tôi tiến hành phân loại và giới thiệu một số mẫu sản phẩm nổi bật như sau:

3.1. Tượng trâu làm màu phong thủy

Mẫu tượng này chúng tôi lấy thế con trâu đứng, đầu và chân trước hơi thấp hơn so với thân. Tư thế này giúp tạo nên hình tượng con trâu khỏe mạnh, sẵn sàng phi lên phía trước. Về màu sắc, chúng tôi sẽ tạo màu phong thủy theo nhu cầu của khách.Đối với khách hàng khởi nghiệp kinh doanh thì đây là một mẫu tượng lý tưởng. Dáng tượng này thể hiện được ý chí quyết tâm và sức mạnh luôn sẵn sàng bứt phá. Đặc biệt tư thế mạnh mẽ, dáng vẻ tự tin chính là điều mà bất kỳ ai kinh doanh đều là lời cầu chúc thành công rất ý nghĩa.
Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng 2021
Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng 2021

3.2. Tượng trâu bằng đồng rước tài lộc

Đối với mẫu tượng này, chúng tôi lấy hình ảnh trâu nằm tiền phong thủy hoặc trâu nằm tiền rước tài lộc để mang tài lộc, may mắn đến cho khách hàng. Trâu nằm trên tiền vàng chính là ngụ ý cầu mong khách hàng kinh doanh thuận lợi, phát tài phát lộc, thảnh thơi hưởng thụ tiền tài.Tượng trâu đồng được dát vàng hoặc mạ vàng theo nhu cầu của khách hàng. Các chi tiết nhỏ như đồng tiền vàng, đỉnh vàng và chất liệu vàng được dát bên ngoài không chỉ tạo nên các bức tượng đẹp mà còn giúp nâng cao giá trị của sản phẩm.
Tượng Trâu Nằm Gốc Cây Tùng Mạ Vàng 24K
Tượng Trâu Nằm Gốc Cây Tùng Mạ Vàng 24K

3.3. Các mẫu tượng trâu đồng khác

Ngoài những mẫu tượng trên, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu tượng khác như tượng Di Lặc cưỡi trâu bằng đồ đồng phong thủy hay tượng trâu nằm cỡ nhỏ để trang trí hoặc đặt trên đầu xe ô tô.Ngoài ra, nếu bạn thích một mẫu tượng trâu đẹp, hãy liên hệ và đặt hàng để chúng tôi thiết kế và chế tác cho quý khách. Những mẫu tượng trâu bằng đồng sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc vào nhà.
Trâu phong thuỷ bằng đồng 40*58cm nặng 15kg
Trâu phong thuỷ bằng đồng 40*58cm nặng 15kg

4. Địa chỉ đặt hàng tượng trâu bằng đồng chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị chế tác tượng trâu bằng đồng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, bền đẹp và giá cả hợp lý thì khách hàng nên chọn lựa các đơn vị đúc đồng uy tín.Xưởng đúc đồng Lộc Nam với uy tín hơn 30 năm tự tin mang đến cho quý khách những mẫu tượng con trâu đồng đẹp nhất. Sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống. Đội ngũ nghệ nhân có kinh nghiệm và chuyên tâm với nghề sẵn sàng chế tác sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.Về chất lượng sản phẩm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng trên toàn quốc đặt hàng và có phản hồi rất tốt. Ngoài tượng trâu đồng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu tượng 12 con giáp, tượng đồng mỹ nghệ hoặc các mẫu tranh đồng cao cấp.Mọi thông tin khác về tượng trâu bằng đồng, quý khách vui lòng liên hệ ngay với xưởng đúc đồng Lộc Nam để được tư vấn miễn phí! Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn cũng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác!