Hiển thị 1–30 của 156 kết quả

TRANH - CHỮ ĐỒNG

Catalogue

Sản phẩm chi tiết TRANH - CHỮ ĐỒNG

Liên hệ
Nghề đúc đồng đã xuất hiện và tồn tại qua hàng ngàn năm lịch sử. Trong thời đại mới, để có thể hòa nhập mà không hòa tan, các xưởng đúc đồng truyền thống luôn đổi mới các sản phẩm để gần gũi hơn với đời sống hiện đại. Tranh đồng – chữ đồng chính là một trong những luồng gió mới trong làng mỹ nghệ sử dụng chất liệu đồng. Xưởng đúc đồng Lộc Nam luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những mẫu tranh đồng chất lượng nhất.

1. Lý do bạn nên chọn tranh đồng – chữ đồng tại xưởng đúc đồng Lộc Nam

Xưởng đúc đồng Lộc Nam là xưởng đúc đồng mỹ nghệ cao cấp có lịch sử phát triển lâu đời. Sự phát triển của xưởng cùng với tên tuổi của nghệ nhân Dương Bá Tiến – “bàn tay vàng” trong làng đúc đồng nghệ thuật đã từ lâu đặt niềm tin vững chắc trong lòng người Việt.

1.1. Xưởng đúc đồng Lộc Nam – thương hiệu Đồ Đồng Bá Tiến

Xưởng của chúng tôi nằm trong làng nghề Vạn Điểm – làng nghề đúc đồng truyền thống nổi tiếng ở Ý Yên – Nam Định. Đây cũng chính là cái nôi của nghệ thuật đúc đồng hiện đại ở Việt Nam. Chúng tôi lấy thương hiệu Đồ Đồng Bá Tiến bởi đây chính là người Nghệ Nhân có hơn 40 năm kinh nghiệm đúc đồng và chế tác đồ đồng. Ông không chỉ kế thừa được những tinh hoa trong nghệ thuật đúc đồng cha ông truyền lại mà còn phát huy những tinh hoa đó trở thành những tác phẩm phù hợp hơn với đời sống hiện đại.

1.2. Xưởng đúc đồng Lộc Nam có đủ thế mạnh để tạo ra những sản phẩm tốt nhất

Để đáp ứng được việc đúc đồng và chế tác đồ đồng, xưởng Lộc Nam đã đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất với những trang bị phù hợp nhất.
 • Quy mô nhà xưởng 100m2 với 7 khu chế tác.
 • Đội ngũ nghệ nhân đông đảo dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
 • Đội ngũ công nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo việc lắp đặt và xử lý kỹ thuật.
 • Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất.
 • Hệ thống chi nhánh phân phối và giới thiệu sản phẩm rộng khắp đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất.

1.3.Chất lượng hàng đầu – giá cả ưu đãi

Xưởng đúc đồng Lộc Nam luôn lấy chữ tín làm đầu, mà chữ tín này được xây đắp nên bởi chất lượng sản phẩm. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất. Để tạo nên được những điều này, chúng tôi luôn chú trọng những điều như:
 • Nguyên liệu đúc đồng hoặc chế tác tranh đồng luôn là nguyên liệu chất lượng nhất.
 • Quy trình chế tác luôn được theo dõi nghiêm ngặt và đánh giá chuyên nghiệp bởi hội đồng thẩm định.
 • Luôn cập nhật những mẫu tranh đồng – chữ đồng mới, phù hợp với yêu cầu và xu thế hiện đại.
 • Đảm bảo thiết kế và chế tác hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng, tôn trọng ý kiến nguyện vọng của khách.
 • Chế tác tranh đồng nghệ thuật 100% trên phương pháp thủ công truyền thống, đảm bảo hoàn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Mức giá ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay, đảm bảo phù hợp với điều kiện của khách hàng.

2. 99+ mẫu tranh chữ đồng nghệ thuật đẹp nhất – giá ưu đãi nhất!

Tranh đồng – chữ đồng hay tranh chữ đồng nghệ thuật đều là dòng tranh đồng cao cấp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

2.1.Dòng tranh chữ bằng đồng

Hiện nay chúng tôi đang phát triển các dòng tranh chữ, tranh thư chữ thư pháp trên chất liệu đồng. Đây là một trong những dòng tranh đồng nghệ thuật cao cấp bởi công phu mà người nghệ nhân chế tác nên và sự tinh tế của từng mẫu tranh. Đối với dòng tranh chữ bằng đồng nghệ thuật này, hiện nay chúng tôi đang cung cấp một số dòng sản phẩm như: Tranh chữ bằng đồng khung gỗ: Mẫu tranh sử dụng chất liệu chính là đồng đỏ hoặc đồng vàng, nền tranh đen hoặc đỏ, chữ vàng. Khách hàng có thể chọn chữ Việt hoặc chữ Hán. Nội cung có thể chọn các chữ mang lại điềm lành như: Phúc – Lộc – Thọ…
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Khung Gỗ Hương Đỏ Giá Trị- Mẫu 03
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 Khung Gỗ Hương Đỏ Giá Trị- Mẫu 03
Tranh chữ bằng đồng, khung đồng: Tranh chữ bằng đồng khung đồng sử dụng 100% chất liệu đồng. Khách hàng có thể chọn tranh nền đen, đỏ với chữ dát vàng. Tương tự như tranh khung gỗ, khách hàng có thể chọn mẫu tranh chữ thư pháp Việt hoặc Hán. Các họa tiết trang trí có thể chọn các loài cây, hoa thể hiện cho các đức tính tốt của con người như tùng – cúc – trúc – mai, có thêm câu đối….
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999 
Tranh Chữ Phúc Bằng Đồng Dát Vàng 9999

2.2.Tranh đồng phong thủy

Tranh đồng phong thủy là mẫu tranh đồng luôn chiếm được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nguyên do bởi dòng tranh này không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn là quà tặng sang trọng mang theo những ngụ ý cầu chúc đầy ý nghĩa. Với dòng tranh này, khách hàng có rất nhiều lựa chọn cho mình như:

2.2.1.Tranh đồng quê bằng đồng

Dòng tranh này mang chủ đề chính là phong cảnh và các hoạt động của đời sống thường ngày, sinh hoạt văn hóa của các làng quê Việt Nam. Các chi tiết trên tranh được tái hiện cực kỳ sống động và gần gũi, các bức tranh có thể tái hiện lại một cách chân thực nhất về văn hóa làng quê Việt Nam.
Tranh đồng quê bằng đồng 2m55x1m55 khung gỗ gụ
Tranh đồng quê bằng đồng 2m55x1m55 khung gỗ gụ
Đối với dòng tranh đồng quê, khách hàng cũng có hai lựa chọn là tranh 100% bằng đồng, khung bọc đồng. Dòng thứ hai là tranh bằng đồng bọc khung gỗ cao cấp như gỗ hương cao cấp… Các hình ảnh con người, đời sống văn hóa…. quý khách cũng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

2.2.2. Tranh đồng vinh quy bái tổ

Tranh vinh quy bái tổ lấy chủ đề chính là hoạt động “vinh quy bái tổ” của các trạng nguyên thời phong kiến sau khi đỗ đạt được nhà vua ban cho võng lọng, người hầu, ngựa tốt để trở về quê hương bái lạy tổ tiên, thầy dạy và cha mẹ.
Tranh vinh quy bái tổ được chế tác hoàn toàn thủ công theo phương pháp thủ công.
Tranh vinh quy bái tổ được chế tác hoàn toàn thủ công theo phương pháp thủ công.
Tranh mang ý nghĩa cầu chúc về công thành danh toại, quan lộ hanh thông. Khách hàng có thể chọn tranh đồng khung gỗ hoặc khung bọc đồng sang trọng. Chi tiết trên tranh có thể sử dụng màu đồng vàng mộc hoặc dát vàng tùy theo yêu cầu.

2.2.3.Tranh vinh hoa phú quý

Tranh vinh hoa phú quý thuộc dòng tranh đồng cao cấp với chủ đề chính là các loài cây, con vật tượng trưng cho vinh hoa và phú quý. Tranh ngụ ý mang đến điềm lành, cầu mong  phú quý dồi dào cho gia chủ.
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m3x1m2 mạ vàng bạc
Chủ đề thường thấy là tranh tùng – cúc, mai – đào, đôi công, đôi chim hỉ thước, bao tiền vàng…Trên chất liệu đồng, các nghệ nhân của xưởng Lộc Nam có thể tái hiện tranh một cách tinh tế và chân thực nhất.

2.2.4.Tranh thuận buồm xuôi gió

Mẫu tranh này lấy hình ảnh chính là con thuyền căng buồm vượt khơi trong sóng êm biển lặng. Tranh mang ngụ ý cầu mong cuộc sống thuận lợi vượt qua sóng gió đến bến bình an.
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 2m3x1m5 theo yêu cầu khách hàng
Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng 2m3x1m5 theo yêu cầu khách hàng
Khách hàng có thể chọn nền đen, đỏ hoặc xanh, họa tiết dát vàng hoặc làm màu đồng mộc nổi bật. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chọn các họa tiết trang trí ngụ ý may mắn khác như: tùng, mai…

2.2.5.Tranh bát mã truy phong

Tranh Bát Mã ngụ ý cầu mong công việc thuận lợi, tài lộc vào nhà nhanh như ngựa phi. Ngoài ra, hình ảnh những con ngựa khỏe mạnh phi nước đại trên nền tranh với nhiều họa tiết như đồng cỏ, thảo nguyên… luôn mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn.
Tranh bát mã bằng đồng 1m75x1m1 khung gụ gỗ
Tranh bát mã bằng đồng 1m75x1m1 khung gụ gỗ
Quý khách hàng có thể lựa chọn tranh bát mã bằng đồng giả cổ, tranh bát mã bằng đồng dát vàng hoặc tranh bát mã khảm tam khí, ngũ sắc… Với tài năng và kinh nghiệm của các nghệ nhân xưởng đúc đồng Lộc Nam có thể mang đến cho khách hàng những bức tranh chất lượng nhất.

2.2.6.Tranh cửu ngư quần hội

Tranh lấy chủ đề chính là 9 con cá chép vàng vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép là một trong những loài vật thiêng trong tín ngưỡng của người Việt. Vì vậy, tranh thể hiện niềm mong ước của con người về sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài.
Mẫu tranh Cửu Ngư quần hội dát vàng
Mẫu tranh Cửu Ngư quần hội dát vàng
Khách hàng có thể chọn các mẫu tranh cửu ngư quần hội khảm tam khí, ngũ sắc, trang cửu ngư giả cổ hoặc dát vàng.

2.2.7.Tranh lý ngư vọng nguyệt

Mẫu tranh lý ngư vọng nguyệt khá đặc biệt với hình ảnh chính là đôi cá chép giỡn bóng trăng. Tranh thể hiện nguyện ước về tài lộc, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc tròn đầy. Khách hàng yêu thích mẫu tranh này có thể chọn tranh đơn, tranh đôi hoặc tranh kết hợp mặt trống đồng.
Tranh lý ngư vong nguyệt đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn
Tranh lý ngư vong nguyệt đại diện cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn
Ngoài những mẫu tranh này, khách hàng có thể chọn thêm các mẫu tranh bách hạc bằng đồng, tranh đồng mừng thọ, cửu long chầu nguyệt….

2.3. Tranh tứ quý bằng đồng

Tranh tứ quý thường lấy chủ đề 4 mùa với những loài cây, con vật điển hình tượng trưng cho 4 mùa đó. Các chủ đề đó có thể là tùng – cúc – trúc – mai, lan – mai -trúc – cúc, xuân-hạ-thu-đông…
Tranh tứ quý bằng đồng 1mx40 khung gỗ gụ
Tranh tứ quý bằng đồng 1mx40 khung gỗ gụ
Với nhiều cách thể hiện, phối hợp họa tiết, cách trình bày câu đối… bạn có thể chọn nhiều mẫu tranh khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chọn tranh đồng khung gỗ hoặc khung tranh bọc đồng sang trọng.

2.4.Các mẫu tranh khác

Ngoài những mẫu tranh trên, quý khách hàng có thể có thêm các chọn lựa khác như các mẫu tranh mừng thọ, tranh phối hợp mặt trống, tranh chữ phối hợp, tranh tổng hợp…Trên nền chất liệu đồng, chúng tôi có thể chế tác bất kỳ mẫu tranh nào theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Đặc biệt với mẫu tranh tổng hợp, chúng tôi có thể thiết kế phối hợp các dòng tranh với nhau gồm tranh chữ, tranh tứ quý, tranh cửu ngư quần hội, tranh bát mã truy phong và tranh thuận buồm xuôi gió. Khách hàng có thể chọn lựa các mẫu tranh khác nhau để làm một bức tranh tổng hợp.

Nên Treo Tranh - Chữ đồng ở đâu phong thủy nhất

Tranh chữ đồng là một loại tranh nghệ thuật được làm từ đồng nguyên chất, có giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cao. Tranh chữ đồng thường được treo trong nhà, phòng làm việc hoặc phòng thờ để mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ.

Vị trí treo tranh chữ đồng hợp phong thủy

Theo phong thủy, tranh chữ đồng nên được treo ở những vị trí sau:

 • Phòng khách: Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cũng là nơi tiếp đón khách khứa. Việc treo tranh chữ đồng trong phòng khách sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự thành công cho gia chủ.
 • Phòng làm việc: Treo tranh chữ đồng trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Phòng thờ: Treo tranh chữ đồng trong phòng thờ sẽ thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với tổ tiên, mang lại bình an, may mắn cho gia đình.

Một số lưu ý khi treo tranh chữ đồng

Khi treo tranh chữ đồng, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn tranh chữ đồng có kích thước phù hợp với không gian treo.
 • Chọn tranh chữ đồng có nội dung phù hợp với mong muốn của gia chủ.
 • Treo tranh chữ đồng ở vị trí cao, dễ nhìn.
 • Không treo tranh chữ đồng ở những nơi ẩm thấp, tối tăm.

3. Tranh đồng chữ đồng – nét đẹp tinh hoa, ý nghĩa sâu sắc

Tranh đồng – chữ đồng với rất nhiều mẫu tranh phong phú được chế tác trên nền chất liệu đồng tinh tế. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng truyền tải những thông điệp, lời chúc tốt đẹp, những cầu mong về cuộc sống phú quý đủ đầy.
Bức tranh chế tác theo yêu cầu khách hàng tại khắp các tỉnh thành
Bức tranh chế tác theo yêu cầu khách hàng tại khắp các tỉnh thành
Mỗi bức tranh không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn là những món quà cao cấp, sang trọng và giàu ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng của bạn. Quý khách hàng có thể đặt hàng để chạm chữ, địa chỉ hoặc tên doanh nghiệp, tổ chức… khi làm quà tặng. Mỗi sản phẩm còn mang theo tâm huyết và sự tận tâm với nghề của chúng tôi đến với quý khách. Nếu quan tâm đến tranh đồng chữ đồng, tranh chữ đồng nghệ thuật, quý khách đừng quên liên hệ ngay với xưởng đúc đồng Lộc Nam để được tư vấn miễn phí! Ngoài ra, quý khách cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi mua hoặc đặt hàng chế tác tranh đồng.