Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm quà tặng phong thủy

Liên hệ

Kích thước: 61cm x 61cm

Chất liệu: Đồng Vàng

Rate this product

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61cm từ lâu đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là bức tranh kết hợp sáng tạo giữa nghệ thuật thư pháp và nghệ thuật đúc đồng. Bức tranh thể hiện sự độ lượng, khoan dung, bản lĩnh của con người trong cuộc sống.

Tranh đồng chữ Nhẫn thường dùng treo trang trí phòng khách gia đình, phòng thờ gia tiên hoặc phòng làm việc, làm quà biếu tặng, mừng tân gia rất đẹp, sang trọng và ý nghĩa. Để hiểu hơn về sản phẩm quý khách có thể tham khảo ngay:

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm
Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm

Độ bền của tranh chữ Nhẫn bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ nhẫnbằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Nhẫn khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời.

Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,…

Ý nghĩa của tranh chữ Nhẫn

Mặc dù chỉ là một chữ trong kho tàng ngôn ngữ nhưng chữ Nhẫn lại mang những giá trị uyên thâm về nhân sinh.

Chữ Nhẫn có nghĩa là chịu đựng, nhẫn nhịn, vị tha. Nó còn hàm chứa ý nghĩa của sự tự kiềm chế và tự chủ. Đây cũng là đức tính cốt lõi của những vị anh hùng vĩ đại trong lịch sử.

Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm
Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm

Sự nhẫn nhịn thể hiện rõ nhất ở sự nhượng bộ khi bị hiểu lầm, trách móc, lăng mạ vẫn bình tâm lắng nghe. Nhưng sau đó là sự thành công, vượt qua chông gai, làm nên đại sự. Để rèn luyện được tính nhẫn, thì con người cần có kỷ luật và ý chí quyết tâm.

Người xưa thường nói: “một điều nhịn chín điều lành”, vì vậy mà tranh chữ Nhẫn càng được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà, để nhắc nhở con cháu hàng ngày phải biết sống “nhẫn”.

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu tranh chữ Nhẫn được chế tác thủ công tại Đồ Đồng Lộc Nam để chọn được mẫu ưng ý nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Nhẫn Bằng Đồng Vuông 61Cm quà tặng phong thủy”