Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức

Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng 2m31 x 1m27
  • Nguyên liệu: đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc
  • Quy cách: chạm thủ công
  • Kích thước: 2m31 x 1m27
  • Khung: gỗ hương
  • Nền: tô màu đen
Rate this product

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức

Bạn đang tìm kiếm một bức tranh đẹp, ý nghĩa treo phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ? Chắc chắn bức Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất.

Tranh được chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay. Nguyên liệu là loại đồng vàng nguyên tấm được nhập khẩu tại Hàn Quốc, đồng dày tiêu chuẩn 8 rem.

Từ tấm đồng vàng cao cấp, người nghệ nhân đã tiến hành dán hình vẽ hoa văn trên tấm đồng. Sau đó, họ dùng búa thúc hoa văn, người thợ sẽ phải thật khéo léo để biết chỗ nào cần thúc nổi hẳn, chỗ nào cần thúc nổi vừa.

Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng có đẹp, sống động hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người thợ. Tranh Đồng Bảo Long sở hữu đội ngũ nghệ nhân giỏi, thợ lành nghề. Với quy trình đúc đồng thủ công lâu đời, chuẩn chỉ. Sản phẩm tạo ra vô cùng đẹp, tinh xảo, chất lượng nhất trên thị trường

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức
Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức

Khung tranh được chọn loại khung gỗ hương lâu năm, cực kỳ chắc chắn (ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn loại khung gỗ khác tùy ý như gỗ gõ, gỗ trò chỉ, gỗ gụ,…mỗi loại gỗ sẽ có giá khác nhau). Bề mặt tranh được giữ nguyên màu đồng mộc, sơn nền đen tô vài điểm đỏ nổi bật.

Tranh Vinh Hoa Phú Quý là một trong những bức tranh phong thủy thịnh hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Treo tranh Vinh Hoa Phú Quý trong nhà đem đến tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, bức tranh còn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian trưng bày với thiết kế sang trọng, không lo lỗi thời.

Không chỉ ở Thủ Đức mà bất kể các tỉnh thành nào chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt giúp quý khách. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: 11+ mẫu Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt bằng đồng giá rẻ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng 2m31 x 1m27 Lắp Tại Thủ Đức”