Hiển thị 1–30 của 156 kết quả

TƯỢNG ĐỒNG

Catalogue

Sản phẩm chi tiết TƯỢNG ĐỒNG

Tượng đồng nói riêng và các loại tượng từ chất liệu khác nói chung từ lâu đã xuất hiện trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt giống như một cách tưởng nhớ, một nét đẹp văn hóa dân tộc. Hiện nay, việc sử dụng các mẫu tượng đồng được sử dụng hầu hết trong cách lĩnh vực của đời sống từ thờ cúng tâm linh, thờ cúng gia tiên, tượng danh nhân…Hãy cùng xưởng đúc đồng Lộc Nam tìm hiểu những mẫu tượng đồng được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay!

1. Đôi nét về tượng đồng và ý nghĩa của chúng trong đời sống người Việt

Tượng đồng xuất hiện từ rất sớm, từ khi nền văn minh đồ đồng mới bắt đầu con người đã biết cách tạo ra những sản phẩm bằng đồng trong đó có tượng đồng.

1.1. Tượng đồng và tượng đồng cổ

Tượng đồng cổ ở Việt Nam cũng xuất hiện từ rất sớm, đó thường là những bức tượng Phật, các bức tượng về linh vật, Thần, Thánh trong quan niệm thờ cúng dân gian của người Việt Xưa. Cho đến nay, vẫn còn rất nhiều các bức tượng đồng cổ có niên đại từ rất sớm. Điều này minh chứng cho việc, từ rất lâu trước đây con người đã biết chế tạo ra các bức tượng đồng đẹp và tinh tế. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật nghề đúc đồng truyền thống không chỉ được lưu giữ mà còn được phát huy rất mạnh mẽ. Minh chúng là các bức tượng đồng được chế tác tinh xảo hơn, màu sắc đẹp hơn chứ không còn đơn điệu.
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Cao 50CM
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Cao 50CM
Tìm hiểu thêm: 103 Bộ tranh đồng phong thủy giá tốt cho nhà bạn

1.2. Ý nghĩa của tượng đồng trong đời sống của người Việt

Tượng đồng có rất nhiều loại bởi chúng được chế tác cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của con người. Nếu mục đích là thờ cúng, các bức tượng có thể là tượng Phật, tượng Thích Ca, Tượng Quan Âm, tượng các vị Hòa Thượng đắc đạo… Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn các loại tượng truyền thần của ông bà như một cách tưởng nhớ đến người đã khuất.
Tượng Tam Đa Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 50cm Khách Đặt
Tượng Tam Đa Bằng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 50cm Khách Đặt
Với các tượng mang ý nghĩa trưng bày, khách hàng có các lựa chọn về tượng Danh nhân nổi tiếng, tượng nhỏ đặt trong ô tô, tượng nhỏ trang trí kệ sách, kệ ti vi, tủ tường phòng khách…Theo những cách khác nhau, các bức tượng đa dạng vẫn xuất hiện rất nhiều trong đời sống của mỗi chúng ta.

2. Tượng đồng giá rẻ có những loại nào?

Hiện nay, xưởng đúc đồng Lộc Nam có rất nhiều mẫu tượng đồng khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

2.1. Đúc tượng chân dung – truyền thần bằng đồng

Tượng chân dung – truyền thần là gì? Đây là những mẫu tượng được đúc từ hình ảnh nguyên mẫu là người thật. Tượng chân dung thường là những mẫu tượng về cụ tổ, ông bà, cha mẹ, trong một gia đình… Đó cũng có thể là tượng một vị Cao Tăng đắc đạo đã Viên Tịch hay một vị Tổ Sư làng nghề nào đó. Tượng truyền thần – chân dung có thể là tượng bán thân hoặc toàn thân. Đặc điểm lớn nhất của các mẫu tượng này là truyền tải được nét thần thái nhất định của nguyên mẫu lên tượng. Đây là lối đúc đồng truyền thống có độ khó rất cao, đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm dồi dào và bàn tay khéo léo.
Đúc Tượng Chân Dung Ông Đoàn Văn Quyền Bằng Đồng Cao 42cm
Đúc Tượng Chân Dung Ông Đoàn Văn Quyền Bằng Đồng Cao 42cm

2.2. Tượng Phật bằng đồng chất lượng cao

Riêng đối với tượng Phật, chúng tôi có thể đúc tượng tất cả các vị Phật theo nhu cầu của khách hàng. Kích thước sản phẩm sẽ được làm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Hiện nay, chúng tôi đang có một số mẫu tượng như:
 • Tượng Phật Quan Âm bằng đồng
 • Tượng Bồ Tát Quan Âm Bằng Đồng cao 10cm
   Tượng Bồ Tát Quan Âm Bằng Đồng cao 10cm
 • Tượng Phật A-di-đà bằng đồng
Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô
Tượng a di đà bằng đồng dát vàng 24k để xe ô tô
 • Tượng Phật Thích Ca bằng đồng
Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm
Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm
 • Tượng Phật Di Lạc bằng đồng
Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng
Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen dát vàng
 • Tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Chuẩn Đề
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng
Tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn 35cm màu vàng đồng
 • Tượng Tam Đa bằng đồng
 • Tượng Tam Đa Bằng Đồng
  Tượng Tam Đa Bằng Đồng
 • Tượng Phật nhỏ để xe ô tô
Tượng phật bà Quan Âm bằng đồng dát vàng cao 80cm
Tượng phật bà Quan Âm bằng đồng dát vàng cao 80cm
 • Các loại tượng Phật khác.
Tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên Đúc Bằng Đồng Dát Vàng 24k
Tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên Đúc Bằng Đồng Dát Vàng 24k
Các Dòng sản phẩm trên đây cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài các tượng Phật nhỏ thờ tại gia thì đa số các sản phẩm đều là những tượng kích thước lớn được cúng tiến vào các chùa lớn nhỏ trên cả nước.

2.3. Tượng danh nhân bằng đồng

Đối với tượng Danh nhân, chúng tôi nhận đúc tượng các vị danh nhân nổi tiếng của Việt Nam cũng như thế giới như: Danh nhân Việt Nam: Tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Tượng Trần Quốc Tuấn…
Tượng Bác Hồ chào quà tặng Tây Bắc bằng đồng bền bỉ
Tượng Bác Hồ chào quà tặng Tây Bắc bằng đồng bền bỉ
Danh nhân nước ngoài: Tượng Vân Trường – Quan Công, Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng, Tượng Các – Mác, Lê – Nin…
Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa dát vàng 9999
Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa dát vàng 9999 chất liệu bền bỉ
Đối với tượng danh nhân, các mẫu tượng cũng rất đa dạng như tượng toàn thân, tượng bán thân, tượng nhỏ, tượng kích thước lớn… Ngoài ra, quý khách hàng có thể chọn tượng đồng vàng, tượng bằng đồng đỏ, tượng dát vàng… Ngoài những mẫu tượng đồng như trên, quý khách có thể chọn các mẫu tượng đồng nhỏ khác để ô tô, tượng đồng mỹ nghệ trang trí trong phòng khách, phòng làm việc…

3. Lý do khách hàng nên chọn tượng đồng tại xưởng đúc đồng Lộc Nam

Quý khách băn khoăn về việc tìm kiếm địa chỉ đúc tượng đồng giá rẻ mà chất lượng đảm bảo? Xưởng đúc đồng Lộc Nam có thể đáp ứng tốt nhất cho các yêu cầu của quý khách hàng.

3.1. Tượng đồng đẹp tại xưởng đúc đồng Lộc Nam đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm tượng đồng tại xưởng đúc đồng Lộc Nam vô cùng độc đáo về kiểu dáng và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Ngoài những dòng sản phẩm chính như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, khách hàng có thể lựa chọn thêm các loại tượng đồng mạ vàng hay tượng đồng mỹ nghệ cao cấp. Ví như riêng dòng tượng danh nhân, chúng tôi có đủ kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng. Các mẫu tượng đồng nghệ thuật để trưng bày, trang trí cũng được nhiều khách hàng hàng lựa chọn.

3.2. Sản phẩm được chế tác tinh xảo, màu sắc đẹp

Các mẫu tượng đồng tại xưởng của chúng tôi được chế tác tinh xảo qua rất nhiều công đoạn phức tạp. Từ công đoạn thiết kế, tạo mẫu (mẫu đất và mẫu thạch cao), tạo khuôn, nấu đồng – rót đồng, sửa nguội cho đến hoàn thiện đều được tiến hành rất nghiêm túc bởi những người thợ thủ công lành nghề. Màu sắc sản phẩm cũng được chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể để màu đồng đỏ, đồng vàng hoặc làm màu giả cổ, màu ốc bươu, làm phấn diện bong tách với quần áo… để tăng thêm vẻ đẹp cho tượng. Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ mạ vàng, dát vàng trên tượng.
Tượng Quản Gia Bằng Đồng Đứng Bệ Cao 24cm
Tượng Quản Gia Bằng Đồng Đứng Bệ Cao 24cm
Tham khảo thêm: 91+ Mẫu đồ thờ cúng bằng đồng đẳng cấp, phong thủy

3.3. Tượng đồng giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn

Ngoài ưu thế về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng – mẫu mã – kích thước đa dạng, chúng tôi đảm bảo giá rẻ ưu đãi chính là một lợi thế lớn của chúng tôi. Hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể chế tác ra các sản phẩm tượng đồng, tuy nhiên, giá sản phẩm không hề rẻ mà chất lượng sản phẩm cũng phải tham khảo kỹ càng. Ngược lại, tại xưởng đúc đồng Lộc Nam, tất cả các sản phẩm đều được thẩm định và kiểm tra kỹ càng theo từng giai đoạn. Hơn nữa, với phương pháp riêng của mình, chúng tôi có thể đảm bảo màu sắc và chất lượng sản phẩm bền mãi với thời gian. Chế độ hậu mãi tại cơ sở của chúng tôi cực chu đáo với việc hỗ trợ lắp đặt, bảo hành sản phẩm lên tới 20 năm và bảo hành trọn đời. Trên đây là một số thông tin về tượng đồng cao cấp và chất lượng được đúc tại xưởng đúc đồng Lộc Nam. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu tượng đồng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Ngoài ra, đừng quên tham khảo nhiều sản phẩm bằng đồng chất lượng cao khác của chúng tôi!