Tượng Khổng Minh Ngồi Bằng Đồng Cao 38cm Rộng 32cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 38cm rộng 32cm
  • VẬT LIỆU: Đồng vàng thanh khiết
  • MÀU SẮC: Màu vàng đậm
5/5 - (1 bình chọn)

Tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi vẻ đẹp cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Tác phẩm hiện được đồ đồng Lộc Nam chế tác, sản xuất, phân phối đến thị trường. Nếu đang tìm hiểu chi tiết về bức tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm thì hãy đón đọc thông tin trong bài viết dưới đây.

Tạo hình tôn nghiêm của tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm

Thiết kế

Gương mặt của tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm cho thấy ông đang ở độ tuổi trung niên. Ông sở hữu đường nét thanh tú, anh tuấn. Đôi mắt phượng của ông toát lên sự thông thái pha chút suy tư.

Ông mỉm cười nhẹ nhàng, bí ẩn. Mái tóc dài của ông phủ xuống ngang vai. Vị quân sư trứ danh đội chiếc mũ cao quý. Vành mũ có nạm ngọc, đỉnh mũ có những đường viền uốn cong mềm mại.

Tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm
Tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm

Xiêm y của Khổng Minh mang nét đẹp thanh thoát. Tại cổ áo và ống tay có những đường viền hình học bắt mắt. Phần ngang lưng có thắt dây gọn gàng. Ở đây, Khổng Minh ngồi trên bệ Vị quân sư có dáng ngồi nghiêm trang. Ông ngoảnh mặt về một bên. Tay trái của ông cầm ngang chiếc quạt lông vũ. Trong khi đó, tay phải bấm độn.

Màu sắc

Quan sát mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng này, các bạn có thể thấy sản phẩm toát lên nét đẹp trầm mặc, tôn nghiêm. Nó liên quan mật thiết đến hiệu ứng sắc thái.

Tượng được đúc từ chất liệu đồng vàng. Sau đó, chúng tôi đã thực hiện quá trình hun đen giả cổ. Nét cổ kính mang tới bầu không khí thiêng liêng, sâu lắng!

Ý nghĩa phong thủy tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm

Khổng Minh Gia Cát Lượng được biết đến là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý. Ông có hiểu biết thâm sâu về nhiều lĩnh vực khác nhau. Thêm vào đó, ông còn có khả năng dự liệu, tiên đoán sự việc rất xuất sắc. Đây cũng là lợi thế trong sự nghiệp cầm binh của vị quân sư tài hoa. Ông cũng sở hữu tài ngoại giao nổi bật.

Tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm
Tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm

Với sự uyên bác, trí tuệ, tượng đồng Gia Cát Lượng được thờ để phù trợ cho con đường học tập, công danh, sự nghiệp. Tác phẩm được trưng bày tại những nơi trang trọng như phòng học, phòng làm việc!

Như vậy với chia sẻ về tượng Khổng Minh ngồi bằng đồng cao 38cm rộng 32cm trên đây chắc hẳng bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như ý nghĩa của vật phẩm. Để đặt hàng nhanh chóng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Ngồi Bằng Đồng Cao 38cm Rộng 32cm”