Tượng Lý Thái Tổ Bằng Đồng Khảm Bạc Vàng Cao 68cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm
  • Chất liệu: đồng, khảm bạc vàng
  • Chiều cao: 68cm
Rate this product

Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm đang là vật phẩm được ưa chuộng nhất trong danh mục tượng danh nhân tại Đồ Đồng Lộc Nam. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem có gì đặc biệt không nhé!

Đặc điểm thiết kế tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm

  • Tượng khắc họa hình ảnh Lý Thái Tổ cầm chiếu dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long biểu tượng ngàn năm của Thủ Đô Hà Nội…
  • Tượng được đúc theo mẫu chuẩn dạng thu nhỏ của mẫu tượng ở Vườn hoa Hồ Hoàn Kiếm, dáng đứng tay cầm chiếu thư, đúc tinh xảo, sắc nét bằng nguyên liệu đồng thau thanh khiết, cao 68cm với loại đế đồng.
Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm
Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm thiết kế ấn tượng
  • Tác phẩm có ba bậc đế. Trong đó, bậc trên cùng và dưới cùng được để trơn. Bậc ở giữa được chạm dòng chữ : “Lý Thái Tổ 974 – 1028”. Nó được đỡ lấy bằng hình bông hoa nở và những cành lá vươn sang hai bên. Ngoài ra còn có họa tiết xoắn vuông góc nhịp nhàng.

Màu sắc

Tone màu chủ đạo của mẫu tượng danh nhân này là ánh xanh giả cổ. Từ ánh kim đồng đỏ, tác phẩm đã được hun xuống màu. Không những thế, các họa tiết trở nên nổi bật hơn nhờ nghệ thuật khảm tam khí. Đó chính là sự kết hợp của ba chất liệu là đồng đỏ, đồng vàng và lá bạc.

Ý nghĩa của bức tượng Vua Lý Thái Tổ

Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm
Tượng đồng Lý Thái Tổ khảm bạc vàng cao 68cm ý nghĩa

Tác phẩm đã ca ngợi công lao của vị vua khai sáng ra triều Lý. Ông là người có tầm nhìn chiến lược. Trên tay ông chính là “Chiếu dời đô”. Nền tảng ngàn năm văn hiến của Thăng Long – Hà Nội cũng được hình thành từ sự kiện này.

Nếu như quý khách hàng đang tìm hiểu về tượng vua Lý Thái Tổ bằng đồng khảm bạc vàng chất lượng tốt như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cũng như báo giá cụ thể.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Lý Thái Tổ Bằng Đồng Khảm Bạc Vàng Cao 68cm”