Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo Khảm Bạc Vàng Cao 70cm

Liên hệ

  • Sản phẩm: Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo khảm bạc vàng cao 70cm
  • Chất liệu: đồng
  • Chiều cao: 70cm
Rate this product

Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo khảm bạc vàng cao 70cm là một trong những mẫu tượng đồng được trưng bày nhiều tại những không gian phòng khách, phòng thờ. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin nhé!

Đặc điểm Tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo khảm bạc vàng cao 70cm

  • Chất liệu: Toàn bộ các sản phẩm của Đồ Đồng Lộc Nam đều được đúc từ những nguyên liệu đồng chuẩn, được tuyển chọn kỹ càng.
  • Tay nghề: Đội ngũ nghệ nhân, thợ lành nghề tận tâm với tay nghề kĩ thuật cao  giúp cho những đường nét, hoa văn được chạm ám 1 cách tỉ mỉ, đẹp mắt.
  • Độ bền: Những sản phẩm của Đồ Đồng Lộc Nam mang lại độ bền vượt trội với kết cấu trường tồn mãi mãi.
Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm
Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm thiết kế ấn tượng

Ý nghĩa của việc đặt tượng Đức thánh Trần Hưng Đạo

Có công dụng trừ tà, bảo hộ gia chủ

Hưng Đạo Đại Vương có sức mạnh nội lực hơn người, tinh thông binh pháp, văn võ song toàn, là nỗi khiếp sợ của quân giặc. Vì vậy, trong việc trưng bày phong thủy ngày nay, việc đặt tượng Hưng Đạo Hưng Trần Quốc Tuấn bằng đồng có giá trị trấn trạch trừ tà, khí xấu, vận mệnh xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm
Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm ý nghĩa đặc biệt

Cầu tài lộc, con cái, trừ họa

Trần Hưng Đạo được nhân dân kính trọng như một vị Thánh. Người ta tin rằng ông hiển linh để bảo vệ giang sơn, giúp quốc thái dân an. Ông cũng giúp người nghèo khó, đẩy lùi khó khăn, ốm đau bệnh tật,…đặc biệt khi sử dụng những bức tượng đồng khắc họa hình ảnh ông. Phong thủy tượng Trần Hưng Đạo ngoài bảo hộ gia chủ còn có thể cầu con cái.

Giá trị giáo dục

Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm
Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo khảm ngũ sắc cao 70cm ý nghĩa đặc biệt

Con người Hưng Đạo Đại Vương là biểu tượng cho nhân cách cao thượng, chính là tấm gương về sự học và ý chí phấn đấu. Vì vây, đặt tượng đồng để bàn Trần Hưng Đạo trong phòng học con cái, trường học, hội trường,… để nhắc nhở thế hệ trẻ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng học hành trở thành người tài trí của đất nước.

Nếu như quý khách có nhu cầu mua tượng đồng danh nhân Trần Quốc Tuấn bằng đồng cao 70cm thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo Khảm Bạc Vàng Cao 70cm”