Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Vào Cao 50cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 50 nặng 5.1kg
  • CHẤT LIỆU: Đồng vàng
Rate this product

Pho tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm là một trong những mẫu tượng đồng danh nhân sở hữu vẻ đẹp tinh xảo cùng  ý nghĩa đặc biệt. Sản phẩm ngày càng nhận về nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Hiện tác phẩm có tại đồ đồng Lộc Nam. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể tham khảo, sở hữu mẫu Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm nhé!

Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm với vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng

Thiết kế

Bức tượng Khổng Minh bằng đồng được đúc liền với phần đế. Hai bậc đế kiên cố, chắc chắn. Chúng có hình dạng của khối lục giác. Bậc bên trên có chuỗi hình thoi cùng chấm nhỏ ở phần tâm.

Ngoài ra còn có những đường gờ nổi cùng những đường viền răng cưa. Khuôn mặt của Khổng Minh Gia Cát Lượng vô cùng anh tuấn, ngũ quan hài hòa. Các bạn có thể thấy ánh mắt của ngài toát lên cả trí lẫn dũng, bộc lộ sự nghiêm trang.

Trang phục của Khổng Minh hội tụ đầy đủ 4 yếu tố “áo mão cân đai”. Trên đầu ông là chiếc mũ rất đặc biệt. Nó có những đường cong bẻ ngược về phía sau rồi cuộn lại. Chiếc áo mà ông choàng lên người có nhiều họa tiết trang nhã. Tiêu biểu là sóng nước cuộn trào, mây trời phiêu bồng.

Không những thế, chúng ta còn thấy những đường viền hình chữ T, các chấm tròn nhỏ hay hoa văn quả trám. Phần thắt lưng có dây đai vô cùng trang nghiêm.

Ngoài ra, vị quân sư tài hoa này còn đi đôi hài cổ điển. Ở đây, tác giả khắc họa hình ảnh Gia Cát Lượng trăn trở quân tình. Tay trái ông đưa ra phía sau, tay phải cầm quạt lông vũ. Chiếc quạt che đi một góc của gương mặt.

Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm
Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm

Sắc thái

Bức tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm này được thếp vàng. Nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng là lá vàng 9999 cao cấp. Độ tinh khiết của chúng rất cao nên phản chiếu ánh kim bắt mắt.

Không những thế, kỹ thuật điêu luyện của người nghệ nhân còn mang đến bề mặt nhẵn mịn, đường nét truyền cảm!

Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm với chất lượng tuyệt vời

Đối với tượng đồng, thế mạnh đầu tiên cần được nhắc tới chính là kết cấu chắc chắn, dẻo dai. Đồng nguyên chất kết hợp quá trình chế tác chuyên nghiệp sẽ tạo nên độ bền cơ học vượt trội.

Ngoài ra, hình thức thếp vàng còn mang đến một điểm cộng khác. Đó chính là khả năng chống gỉ sét và ngăn ngừa ăn mòn!

Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm
Tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm

Hy vọng qua chia sẻ trên đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng vào cao 50cm. Để đặt hàng chất lượng cùng giá tốt quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Vào Cao 50cm”