Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng Bằng Đồng Cao 48,5

Liên hệ

KÍCH THƯỚC: cao 48,5 ngang 22 nặng 4,8kg

VẬT LIỆU: bằng đồng vàng nguyên chất

Rate this product

Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5 hiện đang mẫu tượng đồng phong thủy bán chạy nhất tại cơ sở đồ đồng Lộc Nam. Sản phẩm luôn dành về sự quan tâm lớn tới từ đông đảo khách hàng bởi chất lượng cùng giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa cực tốt trong phong thủy.

Để nắm rõ chi tiết thông tin về tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5 hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Ý nghĩa tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5

Khổng Minh hay còn gọi là Gia Cát Lượng là một nhà ngoại giao, chính trị, thừa tướng nổi tiếng, tài đức song toàn của nhà Thục Hán thời Tam Quốc.

Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5
Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5

Ông là một người biểu trưng cho trí tuệ, sự thông minh, học vấn cao siêu nên những pho tượng đồng Khổng Minh sẽ mang lại sự thuận lợi, may mắn trong học hành, thi cử.

Mang lại tri thức, tiền đồ cùng sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Không chỉ vậy, ông còn được coi như là một vị thần thánh chuyên trấn áp tà khí, chống lại tà ma, ngoại đạo. Mang tới những điều may mắn, tốt lành, hạnh phúc.

Vì sao tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5 lại là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu?

Độ bền:

Tượng Khổng Minh bằng đồng cũng như tất cả các sản phẩm tượng đồng khác, có độ bền về mặt kết cấu là trường tồn với thời gian. Nhờ vào đặc tính của đồng nên sản phẩm có sức chống chịu, va đập cao.

Chỉ có duy nhất màu sắc có thể sẽ xuống sau thời gian từ 10-20 năm sử dụng. Tuy nhiên, việc đánh sáng lại như mới lại có thể thực hiện dễ dàng, không mất nhiều công sức. Từ đó tạo ra những giá trị riêng biệt với thời gian.

Đối với các loại tượng gốm, đá thì có sức chống chịu va đập kém. Các sản phẩm làm từ gỗ thì lại dễ bị ngót nứt sau thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, các dòng sản phẩm này rất khó khắc phục sửa lại khi xảy ra những vấn đề xuống cấp.

Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5
Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5

Tính thẩm mỹ

Sản phẩm tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5 được đúc thử mẫu đất do chính những người nghệ nhân đắp, truyền trực tiếp phần hồn, thần thái cùng sự uyển chuyển, chiều sâu trên từng chi tiết mặt tượng cũng như toàn phần thân.

Những sản phẩm như gỗ, đá, không thể truyền được phần hồn vào trong các pho tượng được bởi phần lớn quy trình chế tác là điêu khắc từ vật liệu cứng chứ không phải nắn vuốt, vẽ trên các mẫu đất như quy trình đúc tượng đồng.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ được thông tin về tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng bằng đồng cao 48,5. Để mua hàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Gia Cát Lượng Bằng Đồng Cao 48,5”