Tượng Khổng Minh Ngồi Bệ Bát Quái 31x21cm Bằng Đồng Vàng

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 31 ngang 21 nặng 2,5Kg
  • MÀU SẮC: đồng vàng hun
  • VẬT LIỆU: đồng vàng nguyên chất 100%
Rate this product

Tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng do đồ đồng Lộc Nam đang nhận về nhiều đánh giá cao từ quý khách hàng. Không chỉ nổi bật với chất lượng, độ bền đẹo cao, sản phẩm còn để lại ấn tượng với ý nghĩa sây sắc.  Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được chi tiết về mẫu tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng.

Vẻ đẹp tôn nghiêm của bức tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng

Thiết kế

Sản phẩm tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng có kích thước phù hợp với việc để bàn hoặc trưng bày trên kệ. Ở đây, người nghệ nhân đã khắc họa hình ảnh vị quân sư một cách sinh động, sáng tạo.

Trước hết, các bạn có thể thấy Không Minh ngồi trên một chiếc bệ hai tầng. Bên trên là khối trụ, bên dưới là khối bát quái. Trận đồ này được chạm các quẻ Kinh Dịch. Tư thế ngồi của Khổng Minh hết sức trang nghiêm. Hai chân của ông xếp bằng và vắt chéo, lưng thẳng.

Tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng
Tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng

Tay trái của quân sư cầm chiếc quạt phe phẩy, tay phải đặt trên đùi và để ngửa. Động tác của bàn tay phải thể hiện cho việc bấm quẻ. Khuôn mặt của ông mang chút trầm lắng, suy tư và phảng phất nét tao nhã. Không những thế, diện mạo của Khổng Minh vô cùng anh tuấn, mắt phượng mày ngài.

Nét mặt thanh tú và nụ cười mỉm mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được mái tóc dài cùng chỏm râu đạo mạo. Trên đầu Khổng Minh đội mũ, y phục chỉnh tề!

Tone màu

Mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng này được đúc từ đồng vàng. Chúng tôi lựa chọn chất liệu vô cùng cẩn thận, đảm bảo độ tinh khiết.

Thêm vào đó, quá trình chế tác bức tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng diễn ra vô cùng nghiêm túc, tỉ mỉ. Trong đó phải kể đến công đoạn hun xuống màu giả cổ. Bởi vậy, tác phẩm mang đến vẻ đẹp trầm mặc, cổ điển!

Tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng
Tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng

Ý nghĩa tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng

Khổng Minh Gia Cát Lượng nổi tiếng về sự tài trí. Ông có biệt tài về dự liệu. Nhân vật này còn am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Thêm vào đó là một số phát minh trong quân sự thời cổ. Chính vì vậy, ông được xem là biểu tượng của sự thông thái, trí tuệ.

Qua đây chắc hẳn quý khách hàng đã nắm rõ được thông tin về mẫu tượng Khổng Minh ngồi bệ bát quái 31x21cm bằng đồng vàng. Để đặt hàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Ngồi Bệ Bát Quái 31x21cm Bằng Đồng Vàng”