Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Dát Vàng 24K

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: CAO 50CM NGANG 24CM NẶNG 6,8KG
  • VẬT LIỆU: Đồng dát vàng 24k
Rate this product

Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k được mệnh danh là một tác phẩm nghệ thuật được chế tác kỳ công đầy tinh xảo và sang trọng. Cùng bề mặt dát vàng 24K đây quả là một trong những mẫu tượng đồng phong thủy đang bán chạy nhất tại cơ sở đồ đồng Lộc Nam. Để tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm chi tiết

Tượng Khổng Minh bằng đồng được tạo hình với hình ảnh của vị nhà hiền triết tinh thông phong thủy, đại lý sử Trung Quốc. Ông được coi là một trong những vị nhà hiền triết lớn với nhiều đóng góp cho triết học, giáo dục, khoa học và kinh tế. Với tinh thần nhân văn và đạo đức cao, Khổng Minh đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trong quá khứ và cả hiện tại.

Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k
Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k

Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k có chiều cao khoảng 45cm, phù hợp để bày trí trong không gian sống hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong các dịp đặc biệt. Sản phẩm này không chỉ mang giá trị nghệ thuật cao mà còn có ý nghĩa tâm linh, đem lại may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia chủ.

Cách bày trí tượng

Bày trí tượng Khổng Minh theo phong thủy có thể giúp mang lại sự bình an và may mắn cho ngôi nhà:

  • Tượng nên được đặt ở nơi có năng lượng tích cực và có thể nhìn thấy được từ cửa chính. Nếu không thể đặt ở vị trí này thì có thể đặt ở nơi gần cửa sổ hoặc cửa sổ với ánh sáng tự nhiên;
  • Tượng nên được đặt với hướng nhìn ra bên ngoài để cải thiện khả năng quan sát và nhận thức vấn đề theo phong thủy.
Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k
Tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k

Qua đây chắc hẳn khách hàng đã nắm được thông tin chi tiết về mẫu tượng Khổng Minh bằng đồng dát vàng 24k. Để đặt hàng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Bằng Đồng Dát Vàng 24K”