Tượng Khổng Minh Dát Vàng 24K Cao 45

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 45cm ngang 40cm sâu 20cm nặng 8kg
  • VẬT LIỆU: Đồng vàng dát vàng 24k
  • KIỂU DÁNG: Gia Cát Lượng Đón Gió Đông
Rate this product

Tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45 là bức tượng danh nhân độc đáo đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa sâu sắc. Tác phẩm có tại đồ đồng Lộc Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Tạo hình sống động của tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45

Thiết kế

Ở đây, khuôn mặt của Khổng Minh Gia Cát Lượng được khắc họa tinh tế. Từ ngũ quan trên gương mặt đến chòm râu đều hiện lên đầy truyền cảm. Chúng ta có thể thấy sự đạo mạo, điềm tĩnh và ôn hòa. Không những thế, đôi mắt của ông còn ánh lên sự hiểu biết và tự tin. Khuôn miệng ông như đang mỉm cười hiền hòa.

Tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45
Tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45

Ở đây, vị quân sư mặc bộ y phục vô cùng trang trọng, ngay ngắn, chỉnh tề. Tà áo bên ngoài được mở ra. Vạt áo phía trước được tô điểm bởi những họa tiết uốn lượn. Tà áo và ống tay áo tung bay trong gió. Những chi tiết như dây vải thắt lưng, chuỗi ngọc rủ xuống cũng là những điểm nhấn nổi bật. Trên đầu Khổng Minh là chiếc mũ Thừa tướng. Tượng đồng khắc họa hình ảnh ông đứng trang nghiêm. Tay phải của quân sư lại cầm chiếc quạt lông vũ, đưa về phía trước và phe phẩy.

Sắc thái

Bề mặt của bức tượng Khổng Minh bằng đồng được xử lý nhẵn mịn, đẹp không tì vết. Không những thế, người nghệ nhân đã sử dụng lá vàng quỳ 9999 để dát lên tất cả các chi tiết.

Chính vì vậy, các bạn có thể thấy ánh hoàng kim tráng lệ, bắt mắt. Nó mang đến sự thiêng liêng và ấm cúng. Ngoài ra, việc dát vàng cũng là hình thức bảo vệ tác phẩm trước độ ẩm không khí. Khả năng chống ăn mòn của bức tượng rất tốt!

Tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45
Tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45

Ý nghĩa của tượng Khổng Minh dát vàng 24K cao 45

Nhắc đến Khổng Minh, người ta sẽ nghĩ ngay tới khả năng dự liệu như thần. Trong Tam quốc diễn nghĩa, ông được xem là bậc tuyệt trí. Khả năng bài binh bố trận, ngoại giao của ông đều vô cùng kiệt xuất.

Chính vì thế, bức tượng đại diện cho trí tuệ, sự thành đạt vẻ vang. Các bạn có thể bài trí tượng ở phòng đọc sách, phòng học và nơi làm việc. Thêm vào đó, Gia Cát Lượng cũng nổi tiếng về lòng tận trung. Do đó, tác phẩm mang đến nguồn năng lượng tốt trong phong thủy!

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Khổng Minh Dát Vàng 24K Cao 45”