Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Cao 45,5cm

Liên hệ

  • KÍCH THƯỚC: Cao 45,5cm ngang 12,3cm sâu 12,3cm nặng 6,4kg
  • VẬT LIỆU: Đồng đỏ nguyên chất 100%
  • KIỂU DÁNG:Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đứng vẫy tay
Rate this product

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm là một bức tượng đẹp, giàu ý nghĩa về người anh hùng dân tộc- Tác phẩm có tại đồ đồng Lộc Nam. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu các sản phẩm cao cấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm.

Tượng đồng Bác Giáp có hình thức uy nghiêm, sống động

Kiểu dáng

Tượng bác Giáp có phần bục tam cấp được đúc liền. Chúng là những khối hình hộp chữ nhật được xếp chồng lên nhau. Mặt chính diện được chạm dòng chữ tưởng niệm, tri ân. Trong đó có nội dung cụ thể là : Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 – 2013). Tượng của vị chỉ huy đứng ở trên. Thế đứng Bác Giáp trang nghiêm, vững vàng đúng với chuẩn mực của một người chiến sĩ Cách mạng.

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm
Đại tướng mặc trang phục trong quân đội, bao gồm quần áo kaki và đôi giày. Tất cả đều rất giản dị nhưng đầy mạnh mẽ. Hai bên ống tay áo được xắn lên gọn gàng. Tay phải  Đại tướng đưa về phía trước. Trong khi đó tay trái giữ lấy chiếc ống nhòm. Dường như tác giả đang khắc họa hình ảnh của Bác Giáp khi vừa mới quan sát tình hình của chiến trận. Mẫu tượng tuy có kích thước khiêm tốn thế nhưng vẫn làm rõ chân dung của vị anh hùng dân tộc. Bức tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp này có vẻ đẹp vô cùng chân thực và truyền cảm. Ánh mắt của ông cho thấy sự cương trực, nghiêm nghị, tinh anh và sáng suốt. Thêm vào đó, biểu cảm của bác Giáp cũng phản ánh tấm lòng yêu nước, tinh thần chống giặc ngoại xâm!

Sắc thái

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp có ánh kim xanh độc đáo, cuốn hút. Ở đây, tượng được chế tác từ đồng vàng cao cấp. Hàm lượng tinh khiết là ưu thế lớn của chất liệu.
Ngoài ra, Lộc Nam còn thực hiện công đoạn xử lý bề mặt nhẵn mịn và được phủ bóng. Chính bởi vậy, sản phẩm luôn có vẻ đẹp trang nhã và bắt mắt!
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm
Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm và ý nghĩa cao đẹp

Tác phẩm ra đời đã chứng minh truyền thống Uống nước nhớ nguồn của người dân Việt. Nền hòa bình, độc lập và tự do mà chúng ta đang được hưởng có sự gây dựng của biết bao thế hệ đi trước.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp gắn liền cùng nhiều chiến công, cụ thể là vai trò Tổng tư lệnh ở chiến dịch Điện Biên Phủ! Bức tượng chính là một thiên anh hùng ca hào sảng và bất tận.

Để đặt mua tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao 45,5cm hãy liên hệ trực tiếp với đồ đồng Lộc Nam theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp Bằng Đồng Cao 45,5cm”