Tượng Thích Ca Dát Vàng 24K Cao 47cm mang lại phong thủy, phù hộ an bình

Liên hệ

KÍCH THƯỚC” Cao 47 ngang 32 sâu 26 nặng 11kg

VẬT LIỆU: đồng vàng dát vàng 24k

Rate this product

Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm là mẫu tượng Phật khá phổ biến thường được thờ, trưng bày tại nhiều ngôi chùa. Hiện đồ đồng Lộc Nam đang sở hữu mẫu tượng Phật Thích Ca đẹp, chuẩn nhất Việt Nam.

Quy trình đúc tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm

Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm được đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng vàng. Tượng được đúc theo dáng ngồi trên đài sen với khuôn mặt sắc nét. Đặc biệt tượng được mạ vàng 24k tạo cho màu sắc sang trọng tinh túy và cho sản phẩm có độ bền rất cao. Tượng có chiều cao tổng thể là 42cm nặng chừng 10kg.

Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm
Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm

Ý nghĩa của tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm

Trong Phật Giáo, việc thờ cúng Phật Thích Ca đem lại ý nghĩa vô cùng quan trọng, Ngài là người đầu tiên truyền thụ đạo Phật cho mọi người. Phật Thích Ca giúp con người thoát khỏi những buồn phiền, lo lắng, đặt trên đài sen biểu hiện sự thanh tịnh, mang những khổ đau của con người rời khỏi chốn trần gian, bao dung với cả chúng sinh.

Họa tiết trên tượng đồng được điêu khắc tỉ mỉ, chú trọng vào khắc họa đôi mắt có thể thấu hiểu mọi thứ xung quanh. Bởi khi nhìn vào tượng Phật, người thờ cúng tự kiểm điểm lại bản thân, giác ngộ được những chân lý từ cuộc sống.

Người thờ cúng Phật Thích Ca sẽ sống một cuộc đời bình an, thanh tịnh, được Phật giáo che chở khỏi những sóng gió cuộc đời.

Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm
Tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng mạ vàng 24k nên đặt ở đâu

Đây là pho tượng cỡ nhỏ nên thường dùng để thờ, trưng bày tại gia hoặc dành cho các ngôi chùa có kích thước nhỏ.

+ Tượng Phật Thích Ca bằng đồng cần phải đặt nơi cao ráo, sạch sẽ, thoáng đãng, đặt tượng ngài ở những nơi trang nghiêm.
+ Không nên thờ chung tượng Phật với bàn thờ gia tiên
+ Không nên đặt tượng Phật ở phòng ngủ, phòng ăn

Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thêm cho mình một điểm đến, địa chỉ mua tượng Thích Ca dát vàng 24k cao 47cm uy tín, chất lượng, luôn làm hài lòng quý khách hàng trong suốt quá trình phục vụ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thích Ca Dát Vàng 24K Cao 47cm mang lại phong thủy, phù hộ an bình”