Tượng Thích Ca Cao 60cm Dát Vàng 24K

Liên hệ

  • Hình dáng: dáng ngồi trên dơm
  • Quy cách đúc: Đúc thủ công
  • Nguyên liệu: đồng dát vàng 24K
Rate this product

Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k toát lên vẻ đẹp chân thực, sống động của nghệ thuật chế tác tượng đồng bậc nhất hiện nay. Không chỉ vậy mẫu tượng còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k cũng lăn chuột theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tạo hình sống động và ý nghĩa tượng Phật Thích Ca

Thiết kế

Tác phẩm xây dựng hình ảnh Phật Thích Ca với mái tóc xoăn được vấn cao. Thêm vào đó là khuôn mặt tròn đầy với đường nét hiền hòa. Các bạn có thể thấy hàng chân mày cánh cung. Khoảng cách giữa hai chân mày xuất hiện chấm bạch hào. Thùy tai của Thế Tôn rất dày và gần chạm vai. Bàn chân và bàn tay của Ngài cũng đầy đặn.

Ngoài những tướng tốt nêu trên, người nghệ nhân cũng rất khéo léo khi khắc họa biểu cảm sinh động. Thế Tôn khép hờ hai mắt và như đang nhìn xuống dưới. Ngài khẽ mỉm cười. Tượng Phật Thích Ca bằng đồng mang đến cảm giác vô cùng chân thực khi lấy bối cảnh đậm chất tự nhiên hoang sơ.

Vị trí mà Thế Tôn tọa Thiền chính là nơi đống rơm. Hình thù của phiến đá cho thấy sự kỳ diệu của bàn tay tạo hóa. Trong đó, lòng bàn tay trái đỡ lấy mặt sau của tay phải. Không những thế, hai tay đỡ lấy chiếc bát nhỏ. Trang phục của Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k phủ kín mình và được tô điểm hình hoa lá sinh động.

Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k
Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k

Ý nghĩa

Chiếc bát đại diện cho ngôi giáo chủ. Ở đây, tượng đồng khẳng định sứ mệnh giáo hóa chúng sinh của Phật Thích Ca tại cõi Ta Bà.

Không những thế, tôn tượng còn cho thấy chân lý mà Ngài Thích Ca giác ngộ mang đến sự an nhiên, thanh tịnh. Ngoài ra, chiếc bát gắn với văn hóa khất thực. Phật tử hữu duyên cúng dường như thế nào thì người tu hành sẽ sử dụng thức ăn đó. Nó phản ánh con đường trung đạo, không thiên về hưởng thụ hay khắc khổ.

Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k
Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k

Tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k với độ bền tuyệt vời

Tác phẩm được đồ đồng Lộc Nam  đúc rất kỳ công. Mỗi bước đều được tiến hành tỉ mỉ, thời gian chính xác. Không những thế, chất liệu đồng vàng được sử dụng cũng là kim loại cao cấp.

Do đó, các bạn có thể thấy tác phẩm có ánh kim tươi sáng. Sắc màu này được giữ vững với thời gian thông qua khả năng chống oxy hóa đỉnh cao!

Để đặt mua hàng tượng Thích Ca cao 60cm dát vàng 24k hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thích Ca Cao 60cm Dát Vàng 24K”