Tượng Thích Ca Đứng 60cm Bằng Đồng Thau

Liên hệ

  • Hình dáng: dáng đứng trên bệ đá
  • Quy cách đúc: Đúc thủ công
  • Nguyên liệu: đồng đỏ
Rate this product

Pho tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau được nghệ nhân cơ sở đồ đồng Lộc Nam tạo dựng cho nhà chùa. Với màu sắc trầm cổ tự nhiên rất độc đáo. Đây là mẫu tượng “độc quyền” của Lộc Nam, từ diện mặt đến hình khối đều được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ và nhẵn nhụi. Cùng chiêm ngưỡng ngay mẫu tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm độc đáo của pho tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau

Pho tượng Phật Thích Ca bằng đồng tại đồ đồng Lộc Nam được chế tác bằng đồng nồi cực hiếm, giá thành nguyên liệu cao hơn so với đồng đỏ. Sử dụng đồng nồi trong chế tác tượng đồng giúp tạo khuôn đúc chuẩn, độ chính xác cao, dễ chạm khảm hoa văn.

Tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau
Tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau

Các mẫu tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau của Lộc Nam đảm bảo các tiêu chí khắt khe, từ khâu kiểm định nguyên liệu đầu vào, chế tác cho đến hoàn thiện thành phẩm, đảm bảo chất lượng.

 Xét về chất liệu chế tác: Trong lĩnh vực tôn tạo tượng đồng, nguyên liệu chế tác có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ quyết định đến chất lượng phôi mà còn tác động đến tính thẩm mỹ pho tượng sau khi hoàn thiện.
Pho tượng được đúc bằng đồng nồi thanh khiết (chính là các loại nồi niêu xoong chảo ông bà ta vẫn thường dùng ngày xưa), cho tuổi thọ sử dụng cao, bền đẹp cùng thời gian.
– Xét về diện tượng: Tượng được tôn tạo bởi đôi bàn tay tài ba của người nghệ nhân giỏi hàng đầu tại đồ đồng Lộc Nam cho diện mặt đẹp, toát lên vẻ thần thái, từ bi của người. Các chi tiết vạt áo, chữ vạn, vạt áo, búi tóc, bệ sen… được thể hiện một cách tinh tế. Các hoa văn nổi có kích thước và chiều sâu ấn tượng, tạo điểm nhấn hút mắt.
Tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau
Tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau
– Xét về tỷ lệ hình khối: Tượng Thích Ca đứng 60cm bằng đồng thau được đúc dày dặn, tỷ lệ hình khối chuẩn tạo sự cân đối, chắc chắn. Pho tượng được chế tác dáng ngồi bệ sen, tay cầm viên Ngọc Như Ý. Kích thước cân đối giữa phần người và bệ sen tạo sự hài hòa cho tổng thể pho tượng.
Nếu quý khách cần tham khảo báo giá, hình ảnh thực tế Tượng thích ca liên hoa bằng đồng thì hãy liên hệ với đồ đồng Lộc Nam để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thích Ca Đứng 60cm Bằng Đồng Thau”