Tượng Thích Ca Áo Hoa Bằng Đồng

Liên hệ

 

  • Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
  • Quy cách đúc: Đúc thủ công
  • Nguyên liệu: đồng vàng nguyên chất hun nâu
Rate this product

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng được đúc 100% nguyên khối từ chất liệu đồng vàng thanh khiết, đúc hoàn thiện rất đẹp, sắc nét. Sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian thờ cúng tâm linh. Để có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cùng lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây.

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng có gì đặc biệt?

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng được chế tác hoàn thiện bằng công nghệ đúc chân không tân tiến cho độ hoàn thiện tốt. Bề mặt tượng được tạo màu giả cổ đẹp mắt, đồng bộ với nhiều không gian. Tượng trước khi xuất xưởng đều được kiểm duyệt và đánh giá chuyên môn kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng
Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng có bền không?

Tượng Phật Thích Ca hay bất kể các sản phẩm tượng đồng khác đều có độ bền gần như trường tồn mãi mãi. Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng trực tiếp với oxi sẽ rất dễ dàng bị xuống màu đặc biệt là với môi trường ẩm ướt.

Để khắc phục tình trạng đó thì tượng Phật Thích Ca đã được tạo màu giả cổ để đem tới chiều sâu và đồng thời cũng là chất màu có độ bền cao.

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng thích hợp với không gian nào?

Đây là pho tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng cỡ nhỏ nên thường dùng để thờ, trưng bày tại gia hoặc dành cho các ngôi chùa có kích thước nhỏ.

+ Tượng Phật Thích Ca bằng đồng cần phải đặt nơi cao ráo, sạch sẽ, thoáng đãng, đặt tượng ngài ở những nơi trang nghiêm.
+ Không nên thờ chung tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng với bàn thờ gia tiên
+ Không nên đặt tượng Phật ở phòng ngủ, phòng ăn

Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng
Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng

Ngay khi có nhu cầu đặt mua Tượng Thích Ca áo hoa bằng đồng thì hãy liên hệ ngay với đồ đồng Lộc Nam Đội ngũ tư vấn đơn vị luôn sẵn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất tới khách hàng!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thích Ca Áo Hoa Bằng Đồng”