Tượng Thích Ca Bằng Đồng Hun Tọa Đài Sen

Liên hệ

  • Tượng thích ca bằng đồng hun toạ đài sen
  • Hình dáng: dáng ngồi trên bệ sen
  • Quy cách đúc: Đúc thủ công
  • Nguyên liệu: đồng hun
Rate this product

Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen là một trong các mẫu tượng Phật đẹp được đúc hoàn thiện trực tiếp bởi những người nghệ nhân đồ đồng Lộc Nam.

Tượng đúc trên dòng chất liệu chuẩn, được xử lý kỹ lưỡng bề mặt, mang đến chất lượng hoàn thiện cực cao. Khách hàng muốn tìm hiểu, khám phá tổng quan về mẫu tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen thì đừng bỏ lỡ chia sẻ tỏng bài viết dưới đây.

Ưu điểm của tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen

  • Nguyên liệu được đảm bảo, tất cả đều được lựa chọn loại I, nói không với những chất liệu kém.
  • Tất cả các công đoạn đều được các nghệ nhân giỏi, giàu kinh nghiệm chế tác.
  • Sản phẩm tượng Phật Thích Ca bằng đồng có độ hoàn thiện cực tinh xảo, sắc nét
  • Sản phẩm mang tính truyền đời, mua 1 lần dùng trọn đời.
  • Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen
Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen

Quy trình chế tác tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen

Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen được chế tác đúc hoàn toàn thủ công, nguyên khối từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Quy trình chế tác tượng về cơ bản gồm các công đoạn sau:

+ Tạo mẫu: Mẫu được các nghệ nhân đắp bằng đất sét, dựa trên các tư liệu chuẩn.

+ Dấp khuôn: Mẫu sau khi hoàn thiện sẽ được dấp tạo khuôn. Khuôn được làm từ trấu, đất sét và các loại bột chịu nhiệt. Khuôn về cơ bản gồm có 2 phần là phần âm bản và dương bản. 2 phần này được làm riêng biệt và sẽ được ghép lại làm 1. Nung nóng và chờ khô để chuẩn bị đúc.

+ Đúc đồng: Sau khi hoàn thiện khuôn, các nghệ nhân sẽ tiến hành nấu đồng hoá lỏng ở nhiệt độ cao. Rồi sau đó rót đồng từ từ vào trong khuôn và chờ đồng kết cứng lại sẽ dỡ phôi ra khỏi nguôn.

+ Sửa nguội: Sau khi dỡ tượng khỏi khuôn, tượng sẽ có nhiều đường ba via thừa, Các nghệ nhân lúc này sẽ tiến hành mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt. Sau đó tạo màu cho sản phẩm.

Mẫu tượng này được giữ nguyên màu đỏ mộc đặc trưng. Tượng còn được phủ ngoài thêm lớp sơn trong suốt để tạo độ bóng và bảo quản bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen
Tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen

Đây là mẫu tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen độc quyền, được các nghệ nhân chế tác nên sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cực cao. Độ tinh xảo vượt trội hơn bất cứ mẫu nào đang hiện có trên thị trường.

Một mẫu tượng tuyệt đẹp mang giá trị tâm linh cao như tượng Thích Ca bằng đồng hun tọa đài sen chần chờ gì mà không liên hệ với đồ đồng Lộc Nam để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Thích Ca Bằng Đồng Hun Tọa Đài Sen”