Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm

5,000,000

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu đúc bằng đồng vàng thanh khiết dưới công nghệ đúc chân không.
  • Chiều cao 38cm.
  • Ngoài ra chúng tôi còn đúc kích thước, mẫu mã theo yêu cầu.

Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm là một trong những tượng đồng được sử dụng phổ biến tại các không gian khác nhau như phòng thờ, phòng khách, các khuôn viên làm việc hay các địa điểm văn hóa tâm linh…

Rate this product

Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm là một trong những tượng đồng được sử dụng phổ biến tại các không gian khác nhau như phòng thờ, phòng khách, các khuôn viên làm việc hay các địa điểm văn hóa tâm linh… Sản phẩm thuộc danh mục tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng tại Lộc Nam.

Sản phẩm mô tả hình ảnh vị tượng Trần Hưng Đạo,một trong những vị tượng soái kiệt suất không chỉ trong lịch sử nước ta mà là của cả nhân loại. Hãy cùng Đồ Đồng Lộc Nam tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm

Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm
Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm

Trần Hưng Đạo ̣(Hưng Đạo Vương), tên khai sinh Trần Quốc Tuấn, là một nhà chính trị, nhà quân sự, tôn thất hoàng gia Đại Việt thời Trần. Ông được biết đến trong lịch sử Việt Nam với việc chỉ huy quân đội đánh tan hai cuộc xâm lược của quân Nguyên – Mông năm 1285 và năm 1288.

Phần lớn tài liệu nghiên cứu lịch sử và cả dân gian thời sau thường dùng tên gọi vắn tắt là “Trần Hưng Đạo” thay cho cách gọi đầy đủ là “Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn”, vốn bao gồm tước hiệu được sắc phong cho ông. Ông là 1 trong 14 vị anh hùng tiêu biểu của dân tộc Việt Nam.

Ý nghĩa tượng Trần Hưng Đạo (Trần Quốc Tuấn) bằng đồng

Trần Hưng Đạo (Trần Quốc Tuấn) là một nhà chính trị, thiên tài quân sự nổi tiếng với 3 lần đánh quân xâm lược Mông -Nguyên. Ông còn là người có đạo đức, trong sáng, tài trí, ham học hỏi và quan tâm tới việc trọng dụng, đào tạo nhân tài cho đất nước.

Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm
Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm

Trần Hưng Đạo đã trở thành một tượng đài, biểu tượng được lịch sử, dân tộc lưu truyền mãi mãi. Các con cháu ngày nay biết được ông thông qua các bài viết hình ảnh, câu chuyện hay hơn cả là những pho tượng đồng được dựng lên như là lòng thành kính, biết ơn tới những công lao mà ông đã gây dựng cho đất nước.

Từ đó, tượng đồng Trần Hưng Đạo trở thành biểu tượng phong thủy của văn hóa Việt Nam. Tượng có hiệu quả rất tốt trong việc trấn trạch, xua đuổi tà khí, nhiều thuận lợi về mặt gia trạch, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, học hành thuận lợi, tiến tới.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Dát Vàng Cao 38cm”