Tượng Quan Công Bằng Đồng Dát Vàng 24k

Liên hệ

  • Sản phẩm: Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k
  • Chất liệu: Đồng thanh khiết, bề mặt dát vàng 24K.
  • Kích thước: Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Rate this product

Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k với thiết kế tinh xảo, sắc nét ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem tượng đồng này có gì đặc biệt nhé!

Màu sắc Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k

  • Được làm bằng đồng thanh khiết, bề mặt dát vàng 24K. 
  • Tượng Quan Công bằng đồng này được mạ vàng 24k, cho nên mà vật phẩm luôn tỏa ra màu hoàng kim bắt mắt. Qua đó có thể khắc họa thêm sự trang trọng chính từ tác phẩm đem lại.
Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k
Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k uy nghiêm
  • Với chất liệu bằng đồng khá là vững chắc lạnh lùng. Bức tượng còn thể hiện sâu sắc về khí chất thâm trầm, uy phong của một vị “Võ thánh”. Chính vì thế mà tác phẩm này đã được nhiều người thành đạt trân trọng và xem như thần hộ mệnh.

Ý nghĩa nhân văn 

Tượng Quan Công giúp trấn trạch, mang đến bình an cho gia chủ.  

Một trong những công năng được biết đến nhiều nhất khi bày trí tượng Quan Công đó chính là trấn trạch, giúp mang lại bình an cho gia chủ. Bởi ông Quan Công là người có khả năng võ thuật cao, mọi kẻ thù khi đối mặt đều phải khiếp sợ, ngoài ra ông còn là người trượng khí, nghĩa hiệp, thấy người nghèo khí bị bắt nạt là can ngăn; do vậy khi đặt tượng Quan Công thì gia chủ sẽ không bị quấy phá bới những thế lực tà ma ngoại đạo. Theo các chuyên gia phong thủy thì những pho tượng Quan Công có gương mặt càng hung dữ thì càng có công năng phong thủy trấn trạch tốt.  

Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k
Tượng Quan Công bằng đồng dát vàng 24k ý nghĩa nhân văn

Tượng Quan Công giúp mang đến những may mắn về con đường công danh tài lộc 

Trưng bày tượng Quan Công còn giúp mang đến những may mắn về con đường công danh, tài lộc cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống bởi ông là người hiểu sâu, biết rộng, mưu trí hơn người, đặt tượng ông sẽ được ông khai sáng trí tuệ, minh mẫn khi quyết định mọi việc. 

Để có thể sở hữu tượng Quan Công tinh xảo như trên quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Quan Công Bằng Đồng Dát Vàng 24k”