Tranh Chữ Nhẫn Hóa Rồng

Liên hệ

Kích thước: 86cm x 61cm

Chất liệu: Đồng Vàng

Rate this product

Từ lâu người Việt Nam đã có tục lệ tặng cho nhau những chữ thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong hạnh phúc và những điều may mắn hay làm sáng tỏ những đức tính đáng trọng. Một trong những sản phẩm Tranh chữ bằng đồng được nhiều người ưa chuộng là dòng tranh chữ Nhẫn hóa rồng.

Ý nghĩa của tranh chữ Nhẫn hóa rồng:

“Nhẫn” là đặc trưng của nền văn minh Á Đông, trở thành quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội. Từ lâu, Nhẫn đã trở thành cách cư xử trong mối quan hệ giữa con người với con người và mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng.

Trong mối quan hệ giữa con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn. Trong mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng, nhẫn trở thành nhẫn nại. Nhẫn chính là sự tu dưỡng đạo đức và tu dưỡng phẩm hạnh.

Tranh chữ Nhẫn hóa rồng
Tranh chữ Nhẫn hóa rồng

Đặc điểm của bức tranh chữ Nhẫn hóa rồng

Tranh chữ Nhẫn hóa rồng được chế tác hoàn toàn thủ công, bức tranh được chính các nghệ nhân làng nghề thực hiện cho độ tinh xảo cao. Các mẫu tranh trước khi xuất xưởng đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Tranh chữ nhẫn được chế tác thủ công từ đồng vàng nguyên chất. Chữ nhẫn được tạo màu theo phương pháp mạ vàng 24k sang trọng và đặt trong khung vuông, bề mặt được bảo vệ bằng lớn kính nên giữ được độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ.

Tranh chữ từ lâu đã trở thành món quà được nhiều người lựa chọn trong các dịp Lễ Tết, Tân gia, Khai trương, các chữ thường mang ý nghĩa nhân văn lớn và thể hiện những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tranh chữ Nhẫn hóa rồng
Tranh chữ Nhẫn hóa rồng

Chữ Nhẫn thư pháp mang ý nghĩa rất sâu sắc, cấu tạo của chữ Nhẫn bao gồm hai chữ: chữ Đao ở bên trên và chữ Tâm ở phía dưới với ngụ ý: tâm mà không yên, làm điều xấu thì sẽ bị Đao xử lý. Chính vì vậy, chữ Nhẫn truyền tải thông điệp: con người cần biết nhẫn nhịn, vị tha, kiên trì, nhẫn nại nếu không sẽ gặp những điều không tốt xảy đến.

Đặc biệt chữ Nhẫn còn được tạo hình hóa rồng nên càng khẳng định sức mạnh của sự nhẫn nhịn và tăng sự uy nghi, trang nghiêm khi trưng bày trong bất kì không gian nào.

Để biết thêm chi tiết về tranh chữ nhẫn hoá rồng vui lòng liên hệ trực tiết đến hotline Đồ Đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Nhẫn Hóa Rồng”