Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng Dát Vàng 9999

Liên hệ

Tranh chữ Tâm bằng đồng dát vàng 9999 là loại tranh được bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ bằng đồng. Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau phúc lộc đầy nhà, tâm an yên.

Rate this product

Tranh chữ Tâm bằng đồng dát vàng 9999 là loại tranh được bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ bằng đồng. Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau phúc lộc đầy nhà, tâm an yên.

Và nhiều nhà treo tranh chữ Tâm để mong muốn gia đình được gặp nhiều phúc lành. Tranh chữ Tâm bằng đồng có thể là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Tranh chữ Tâm bằng đồng dát vàng 9999

Các kích thước tranh chữ Tâm bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,…

Ngoài ra, Đồ đồng Lộc Nam luôn chế tác những bức tranh chữ Tâm bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

Tranh chữ Tâm bằng đồng

Tranh chữ Tâm bằng đồng dát vàng 9999
Tranh chữ Tâm bằng đồng dát vàng 9999

Thật vậy, tranh chữ Tâm bằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Tâm khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời.

Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi.

Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,… Các cụ thường nói câu: “Nồi đồng cối đá” của bền tại người.

Về cơ bản tranh chữ bằng đồng được treo cố định trên tường thì dù để lâu cũng không bị cong vênh hay nứt giống như tranh gỗ. Tuy nhiên việc tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không tranh khỏi được (đồng tiếp xúc với oxy tạo oxit đồng màu nâu).

Để khắc phục, các tranh đồng khi xuất xưởng đều được xử lý bề mặt, phủ dầu bóng 2k trong suốt bảo quản và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh đồng bền màu hơn.

Tranh chữ Tâm bằng đồng treo có cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc hay theo phong thủy thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ.

Đồng là một trong 3 kim loại quý có cát khí tốt, nếu được dát thêm vàng, thêm bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Tâm không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Tâm và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng Dát Vàng 9999”