Tranh Đồng Chữ Nhẫn Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Liên hệ

Kích thước: 61cm x 61cm

Chất liệu: Đồng Vàng

Rate this product

Tranh đồng chữ Nhẫn làm quà tặng ý nghĩa là mẫu tranh đồng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ, kích thước phù hợp, giá cả hợp lý mà rất sang trọng và đẳng cấp.

Bức tranh được Đồ đồng Lộc Nam trực tiếp chế tác và hoàn thiện theo khổ tranh phổ thông. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tranh chữ Nhẫn này cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của chữ nhẫn trong cuộc sống

“Có khi Nhẫn để yêu thương

Có khi Nhẫn để liệu đường lo toan

Có khi Nhẫn để vẹn toàn

Có khi Nhẫn để chớ tàn hại nhau”

Tranh đồng chữ Nhẫn làm quà tặng ý nghĩa
Tranh đồng chữ Nhẫn làm quà tặng ý nghĩa

– Theo tiếng Hán, chữ nhẫn được ghép từ hai chữ đó là chữ đao (con dao) ở trên và chữ tâm (con tim) ở dưới. Con dao kề ngay trên tim, bởi vậy trong mọi việc phải sáng suốt, kiên nhẫn và biết cách ứng xử như thế nào đúng cách để tâm hồn được thảnh thơi và an yên.

– Xưa nay chữ nhẫn được xem là quý hơn vàng, những ai muốn thành công, có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ phải luôn giữ cái tâm của mình tốt đẹp. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc con người phải biết nhẫn nhịn, ý nghĩa chữ nhẫn là nhẫn nại, để có được sự thành công thì cần phải có bền lòng và sự nhẫn nhịn.

Lợi ích của của sự nhẫn nhịn giúp con người giảm bớt tâm trạng chịu đựng như đau buồn, nóng giận hoặc lo âu. Vì vậy “nhẫn” cũng là liều thuốc quý giá cho sức khỏe.

– Nhẫn không phải là sự cam chịu hay hèn nhát mà chữ nhẫn là ngoài sự chịu đựng điềm tĩnh còn cần phải có sự tha thứ. Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn và không nóng vội.

Công việc gặp nhiều khó khăn, tiến hành chậm chạp, vẫn quyết chí làm cho được. Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người, kiên trì, nhẫn nại để thực hiện những gì mình muốn làm thì dù có thất bại hay thành công.

Tranh đồng chữ nhẫn làm quà tặng ý nghĩa

Tranh chữ nhẫn là một trong những sản phẩm thường được sử dụng để làm quà tặng khá ý nghĩa cho người lớn, bạn bè vào những ngày lễ, tân gia, sinh nhật, hay mừng thọ và đơn giản hơn là một lời chúc tốt đẹp dành cho nhau. Việc tặng nhau tranh đồng chữ nhẫn với mong muốn mang lại chữ nhẫn, hiểu và sống theo chữ nhẫn.

Tranh đồng chữ Nhẫn làm quà tặng ý nghĩa
Tranh đồng chữ Nhẫn làm quà tặng ý nghĩa

Sản Phẩm tranh chữ Nhẫn thư pháp bằng đồng: được chế tác thủ công tinh xảo, chạm trổ sắc nét, được xử lý một lớp keo phủ điện phân 2K chống oxi hóa, không xuống mầu sắc, đảm bảo độ sáng bóng trên 10 năm.

Liên hệ mua hàng tại Đồ Đồng Lộc Nam để được tư vấn, hỗ trợ đặt mua tranh đồng chữ nhẫn chất lượng nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Đồng Chữ Nhẫn Làm Quà Tặng Ý Nghĩa”