Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm

Liên hệ

Kích thước: 86cm x 61cm

Chất liệu: Đồng Vàng

Rate this product

Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm nhắc nhở mỗi người về quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội để mang lại sự thuận hòa, đoàn kết. Bức tranh có vẻ đẹp sang trọng, màu sắc bắt mắt, rất phù hợp làm quà biếu tặng người thân, bạn bè trong những sự kiện đặc biệt.

Đặc điểm của bức tranh chữ Nhẫn thư pháp bằng đồng 86cm x 61cm

Tranh chữ nhẫn được chế tác hoàn toàn thủ công, bức tranh được chính các nghệ nhân làng nghề thực hiện cho độ tinh xảo cao. Các mẫu tranh trước khi xuất xưởng đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Sản phẩm tới tay khách hàng luôn đạt chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm
Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm
  • Tranh được chạm nổi chữ Nhẫn rất đẹp mắt tạo sự sống động, độ nổi từ <1cm.
  • Tranh được chạm dòng chữ “Nhẫn một chút sóng yên gió lặng/ Lùi một bước biển rộng trời cao”.
  • Xử lý bề mặt, chạm tỉa hoa văn vô cùng tỉ mỉ và sắc nét.
  • Tranh được giữ nguyên màu sắc của đồng vàng.
  • Nền tranh được tạo màu xanh dương giúp nổi bật hoa văn.
  • Khung tranh là loại gỗ hương đá đục hoa hồng cực đẹp.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Ý nghĩa của tranh chữ Nhẫn thư pháp bằng đồng 86cm x 61cm

Mặc dù chỉ là một chữ trong kho tàng ngôn ngữ nhưng chữ Nhẫn lại mang những giá trị uyên thâm về nhân sinh. Nhẫn ở đây có nghĩa là chịu đựng, nhẫn nhịn mà không có một chút biểu hiện khó chịu, bực tức, giận dữ cách tiêu cực.

Trong mối quan hệ giữa con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn, là sự vị tha, độ lượng, khoan dung, chịu đựng thiệt thòi để giữ thái độ hòa hiếu. Trong mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng, nhẫn có ý nghĩa nhẫn nại, kiên nhẫn.

Đây là đức tính cốt lõi của những vị anh hùng. Họ luôn bình tâm khi bị hiểu lầm, trách móc, lăng mạ.  Để sau đó đạt được thành công, làm nên đại sự.

Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm
Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm

Trong mọi mối quan hệ, nếu thiếu đi chữ nhẫn thì mọi thứ trở nên rất rắc rối. Chẳng thế mà ông cha ta có câu “Một điều nhịn chín điều lành”. Tức là trong cuộc sống, ắt sẽ có điều khiến ta nóng giận, bực bội. Nhưng, nếu nhún nhường thì có thể biến âu lo, tiêu cực thành sự lạc quan, vui vẻ và điềm lành.

Vì vậy mà tranh chữ Nhẫn bằng đồng treo trong nhà để lời nhắc nhở con cháu hàng ngày phải biết sống “nhẫn”. Tuy nhiên, phải nhẫn một cách chính đáng, không phải là nhẫn nhục, là chịu đựng đến mức hèn yếu, bạc nhược.

Ngoài ra, trong Phật giáo, nhẫn nghĩa là có sức chịu đựng, có sức an nhẫn trước những điều trái tai, gai mắt. Trong cuộc sống có thể gặp rất nhiều điều không như ý muốn, nếu không có sức chịu đựng sẽ dẫn đến đau khổ liên miên.

Ngược lại nếu chịu đựng tốt sẽ được an vui tự tại. Chữ Nhẫn tựa như hình tượng của một người đang ngồi Thiền nên Nhẫn còn được hiểu là kiên tâm nhẫn nại. Khi chúng ta nhịn nhục được thì cái tâm mới an định.

Với dòng tranh chữ Nhẫn thư pháp bằng đồng 86cm x 61cm này thì hiện tại Đồ Đồng Lộc Nam đang có rất nhiều mẫu tranh đẹp, bao gồm tranh chữ Hán và cả tranh chữ Việt. Quý khách có nhu cầu treo tranh chữ Nhẫn chắc chắn sẽ chọn được mẫu tranh ưng ý nhất khi đến với chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Nhẫn Thư Pháp Bằng Đồng 86cm x 61cm”