Tranh Chữ Nhẫn Với Kích Thước 55x81cm Khung Gỗ Trò Chỉ

Liên hệ

Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ có nền tranh là tấm đồng vàng mê liền nhập khẩu bên hàn quốc, khung tranh gỗ trò chỉ sơn màu cánh gián bền, đẹp, cứng cáp.

Rate this product

Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ là mẫu tranh cao cấp được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn để trang trí phòng làm việc hoặc làm quà tặng biếu, tặng…

Tranh được chế tác từ chất liệu đồng vàng dạng tấm nhập khẩu Hàn Quốc, có độ hoàn thiện rất cao, mọi hoa văn đều được bố trí bố cục hợp lý, các chi tiết trên bức tranh được chạm vô cùng tỉ mỉ và sắc nét.

“Nhẫn” là đặc trưng của nền văn minh Á Đông, trở thành quy tắc ứng xử từ gia đình đến xã hội. Từ lâu, Nhẫn đã trở thành cách cư xử trong mối quan hệ giữa con người với con người và mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng.

Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ
Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ

Trong mối quan hệ giữa con người với con người, nhẫn là nhẫn nhịn. Trong mối quan hệ giữa con người với mục đích, lý tưởng, nhẫn trở thành nhẫn nại. Nhẫn chính là sự tu dưỡng đạo đức và tu dưỡng phẩm hạnh.

Xưa nay chữ nhẫn được xem là quý hơn vàng, những ai muốn thành công, có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ phải luôn giữ cái tâm của mình tốt đẹp. Trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc con người phải biết nhẫn nhịn, ý nghĩa chữ nhẫn là nhẫn nại, để có được sự thành công thì cần phải có bền lòng và sự nhẫn nhịn. Lợi ích của của sự nhẫn nhịn giúp con người giảm bớt tâm trạng chịu đựng như đau buồn, nóng giận hoặc lo âu. Vì vậy “ nhẫn” cũng là liều thuốc quý giá cho sức khỏe.

Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ
Tranh chữ Nhẫn với kích thước 55x81cm khung gỗ trò chỉ

Xét về mặt ký tự Hán ngữ, chữ “Nhẫn” là sự kết hợp của chữ Đao (con dao) ở trên và chữ Tâm (con tim) ở dưới. Lưỡi Đao ấy ở ngay trên Tâm, và nếu như gặp chuyện mà không biết nhẫn nhịn thì tránh sao khỏi đau đớn, có nhẫn nhịn mới chuyển nguy thành an, bại thành thắng, dữ thành lành…

Khách hàng quan tâm sản phẩm liên hệ ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam để biết thêm thông tin chi tiết!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Nhẫn Với Kích Thước 55x81cm Khung Gỗ Trò Chỉ”