Tranh Chữ Nhẫn Hoá Rồng Khổ Vuông 55cm

Liên hệ

  • Nguyên liệu: đồng vàng dày tiêu chuẩn 6rem
  • Kích thước: 55cm x 55cm
Rate this product

Tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm là bức tranh nội thất đẹp tinh xảo, giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tác phẩm có tại Đồ Đồng Lộc Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu được sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

Sự tinh tế, cuốn hút trong mẫu tranh chữ Nhẫn đẹp

Ý tưởng nghệ thuật

Điểm nhấn của tác phẩm chính là chữ Nhẫn. Tranh chữ nhẫn được thể hiện bằng kiểu chữ Quốc ngữ. Phong cách thư pháp đã thổi hồn vào từng đường nét, tạo nên sự phóng khoáng, uyển chuyển nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Ở đây, chữ Nhẫn được thể hiện sáng tạo. Không những thế, nó có kích thước lớn. Chính điều kể trên đã tạo nên ấn tượng sâu sắc.

Ở hai bên đại tự có hình ảnh cây hoa mai. Cả hai đều trổ nhiều bông, có nhiều lá và chồi. Ngoài những bông hoa năm cánh đã xòe nở đằm thắm, chúng ta còn thấy những nụ mai bé nhỏ duyên dáng.

Một bên là hình ảnh cành mai vươn sang ngang; một bên là cây mai vươn thẳng lên cao. Bố cục của tranh chữ Nhẫn có sự đối xứng thú vị. Ngay bên dưới là dòng chữ “Nhẫn một chút sóng yên gió lặng; Lùi một bước biển rộng trời cao”.

Tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm
Tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm

Góc bên phải của tranh đồng có dãy ký hiệu bao gồm chữ cái và số. Chúng được bao bọc bởi phần khung hình đa giác. Ở đây, tác phẩm có khung liền đồng. Viền ngoài cùng được chạm hình cây leo với hoa lá tươi tốt. Các góc chéo có họa tiết hình học sống động, đan cài nhịp nhàng.

Sắc thái

Bức tranh có sự kết hợp của hai gam màu tương phản, đối lập. Đó chính là nền sơn đen và các chi tiết ánh kim rực rỡ. Chính dịch vụ dát vàng đã mang đến nét ngời sáng. Màu sắc kết hợp hài hòa giúp các đường nét của tranh thêm phần cuốn hút.

Tranh về chữ Nhẫn có ý nghĩa gì?

Trong nghệ thuật đối nhân xử thế, dân gian Việt Nam vẫn lưu truyền câu nói : “Một điều nhịn là chín điều lành”. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có những tình huống chúng ta giữ được sự bình tĩnh, nhẫn nại thì sẽ mang lại sự an lành. Ngoài ra, tác phẩm còn hướng đến sự kiên trì, chịu được những thử thách gian truân để vươn đến thành công!

Trên đây là tổng hợp thông tin về mẫu tranh chữ Nhẫn hoá rồng khổ vuông 55cm. Nếu có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Nhẫn Hoá Rồng Khổ Vuông 55cm”