Tranh Chữ Logo Khách Đặt Làm Quà Tặng Kỷ Niệm

Liên hệ

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm hơn cả tính thẩm mỹ thời thượng, bức tranh có giá trị sự dụng cao, có thể lưu truyền nhiều thế hệ.

Rate this product

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm hơn cả tính thẩm mỹ thời thượng, bức tranh có giá trị sự dụng cao, có thể lưu truyền nhiều thế hệ. Bởi vậy, tranh mạ vàng, dát vàng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Xem thêm thông tin trong bài viết bên dưới của Đồ đồng Lộc Nam nhé!

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm

Với những bức tranh đồng có được ưu điểm hơn so với các loại tranh thông thường khác là nguyên liệu của nó. Đồng bền đẹp theo thời gian, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng vượt trội. Cùng với những hoạt tiết chạm khắc tinh tế, toát lên cái hồn riêng của ảnh, khiến cho không gian của căn phòng trở nên có hồn, có cảm xúc hơn.

Đặc biệt, những bức tranh đồng được phủ thêm một lớp vàng, lớp bạc khiến cho không gian cả căn phòng bừng sáng và lộng lẫy hơn.

Nguyên tắc lựa chọn tranh trồng treo trong phòng

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm
Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm

Tranh đồng trong phong thủy tô điểm cho căn phòng thêm phần độc đáo, cuốn hút, đem lại sự cao sang và ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn tranh như thế nào là phù hợp, toàn vẹn cả tính thẩm mỹ, phong thủy hay phù hợp thì lại không phải điều đơn giản. Bạn nên áp dụng theo 3 nguyên tắc dưới đây:

Chọn tranh đồng cho phòng khách theo kích thước

Bạn nên lựa chọn kích thước của tranh tỷ lệ thuận theo diện tích của căn phòng đem lại không gian hài hòa, cân xứng để bức tranh phát huy được hết giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa của nó.

Tranh kích thước quá nhỏ gây lọt thỏm giữa căn nhà gây bất đối xứng, nếu như tranh quá to thì lại khiến cho không gian trở nên chật hẹp, bất tiện.

Do vậy, nếu như phòng quá nhỏ thì nên lựa chọn tranh đồng treo phòng khách với kích thước tương xứng, để tạo độ rộng mở cho không gian. Hay bạn có thể dựa theo kích thước của bộ bàn ghế, với tỷ lệ của bức tranh bằng 2/3 so với bề ngang của sofa.

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm
Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm

Lựa chọn tranh đồng theo phong thủy

Tranh đồng ngày nay không chỉ với ý nghĩa trang trí cho căn phòng cho thêm phần lộng lẫy, mà hơn vậy chính là đem lại phong thủy tốt lành cho gia chủ.

Chẳng hạn như bạn muốn cầu tài lộc, giàu sang thì chọn cá chép hoa sen, tranh vinh hoa phú quý, tranh tứ quý… Tránh việc treo những bức tranh có hình beo, cọp…vì có thể gây ảnh hưởng đến vượng khí của gia chủ.

Một điểm nữa mà người mua cần chú ý chính là tính tương khắc với bức tranh, bởi vì một bức tranh có tốt, có đẹp, phong thủy tốt đến đâu mà không phù hợp với người sở hữu thì nó vẫn gây ra những điềm xấu, điểm hạn và rủi ro không mong muốn.

Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm
Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm

Nếu như tranh tương hợp thì nó sẽ phát huy những điểm tích cực một cách tốt đẹp và vẹn tròn nhất. Do vậy, trước khi lựa chọn một bức tranh đồng mà mình yêu thích, hãy để ý đến tuổi, vận mệnh để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chọn tranh đồng cho phòng khách theo nội dung

Hiện nay tranh đồng vô cùng đa dạng về mẫu mã, ý nghĩa. Bởi mỗi bức tranh lại biểu trưng về một ý nghĩa tích cực nào đó tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Bạn yêu thiên nhiên có thể lựa chọn tranh đồng tứ quý, tranh đồng quê…

Nếu như gia chủ là người hướng nội thì có thể lựa chọn những bức tranh trừu tượng hơn như tranh chữ, tranh tĩnh vật,… Hay để cho căn phòng trở nên lung linh, sang trọng hơn thì lựa chọn tranh vinh quy bái tổ, vinh hoa phú quý…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tranh Chữ Logo Khách Đặt Làm Quà Tặng Kỷ Niệm”