Lắp Đặt Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Đỏ 2m3x1m2 Tại Nhà Khách Nam Định

Liên hệ

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định là dòng tranh đồng mỹ nghệ đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Những bức tranh đồng quê thường được tái hiện cảnh vật nơi làng quê xưa.

Rate this product

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định là dòng tranh đồng mỹ nghệ đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Những bức tranh đồng quê thường được tái hiện cảnh vật nơi làng quê xưa. Cùng Đồ Đồng Lộc Nam tìm hiểu thêm về dòng tranh đồng quê bằng đồng này nhé!

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định
Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định

Bức tranh khắc họa hình ảnh con sông, bến nước, sân đình, con đường, ruộng lúa cùng với những hình ảnh con người nông dân, bé chăn trâu, thầy đồ dạy học,… Những hình ảnh đó rất dỗi mộc mạc và giản dị nhưng khi vào tranh mọi cảnh vật đều trở nên đẹp và thơ mộng vô cùng.

Bên cạnh tính chân thật, tái hiện hình ảnh dịu dàng, đằm thắm của nó cũng làm cho cảnh vật thêm vui vẻ, sắc sảo và mặn mà hơn. Toàn bộ tranh được chế tác thủ công 100% bởi nghệ nhân bậc thầy với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định chất lượng. 

Ý nghĩa tranh đồng quê bằng đồng

Xã hội đang ngày càng phát triển nhà máy nhiều hơn ruộng lúa thì những hình ảnh đồng quê đó cũng dần được thay thế bởi những nhà máy, xí nghiệp hay những máy móc hiện đại.

Do vậy, những bức tranh đồng quê có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó mang đến cảm xúc, sự yêu thương, xóa tan sự nhớ nhung đối với những người xa quê hương. Với những người xa quê hương, tranh đồng quê như một món quà tinh thần to lớn để dù đi đâu, vẫn không quên hình ảnh thời thơ bé.

  • Một bức tranh đồng quê sẽ tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam. Giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày.
  • Bức tranh sẽ là điểm nhấn ấn tượng giúp cho không gian của bạn trở nên độc đáo và tươi mới hơn.
  • Khi ngắm nhìn tranh đồng quê bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn.
  • Nếu bạn là việt kiều hay học sinh sinh viên xa quê thì bức tranh sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương.
  • Tranh đồng quê sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa. Khi giờ đây những hình ảnh đấy cũng đang dần mất đi.
  • Nếu kết hợp màu trong bức tranh và mệnh của bạn. Sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn, thành công trong cuộc sống.
  • Tranh đồng quê được làm bằng chất liệu đồng hoặc mạ vàng càng làm tăng thêm phần tôn quý. Những bức tranh đồng mỹ nghệ luôn là món quà ý nghĩa cho sếp hoặc người thân.

Cách treo tranh đồng quê đúng phong thủy

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định
Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định

Theo chuyên gia phong thủy của Đúc Đồng Lộc Nam: Những hình ảnh mang tính tích cực nếu biết bố trí tại những nơi “địa lợi” sẽ phát huy được tác dụng. Tranh đồng quê là vật dụng mang tính hình ảnh và biểu tượng cao, vì thế khi sắp đặt cũng nên có những lưu ý về phong thủy:

  • Thông thường, một căn phòng được chia là tám phương vị. Mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của bạn. Bức tranh đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế, người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.
  • Với bức tranh đồng quê lớn, bạn có thể bố trí treo cân đối cho cả bức tường. Còn với bức tranh nhỡ đến bé, gia chủ nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

Tranh đồng quê bằng đồng có thực sự bền không?

Đồng là kim loại nặng và vô cùng bền. Thời gian sử dụng lâu dài đến 15 năm thậm chí là dùng cả đời. Các cụ thường nói: “Nồi đồng cối đá” – của bền tại người. Thật vậy, nếu quý khách hàng không để va đập thì thời gian sử dụng là mãi mãi.

Tuy nhiên, đồng là kim loại tác dụng với oxy tạo ra o-xít đồng nên tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, những bức tranh khi xuất xưởng sẽ được xử lý bề mặt, phù dầu bóng 2k trong suốt và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh bền màu hơn.

Đặc biệt, tranh đồng quê bằng đồng hiện nay đều được xử lý nền làm màu giả cổ. Qua thời gian, đồng xuống màu sẽ càng trầm và đẹp, cổ kính hơn.

Xã hội phát triển, nếu lắp tranh đồng quê có sợ lỗi thời không?

Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định
Lắp đặt tranh đồng quê bằng đồng đỏ 2m3x1m2 tại nhà khách Nam Định

Tranh đồng quê bằng đồng giúp chúng ta nhớ lại về những kỷ niệm đã qua thời thơ ấu. Chắc hẳn nhiều đứa trẻ giờ đây ít còn được cảm nhận hình ảnh làng quê. Vì vậy, việc sử dụng tranh đồng quê cũng là cách giúp cho các bạn trẻ hiểu và biết được làng quê.

Và đây cũng là cách gìn giữ được hình ảnh dân tộc, lưu truyền những hình ảnh làng quê Việt nhiều đời. Chúng tôi cảm nhận được bức tranh đồng quê sẽ không lỗi thời ngược lại bức tranh sẽ được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Đỏ 2m3x1m2 Tại Nhà Khách Nam Định”