Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng

Liên hệ

+ Tên sản phẩm: Tượng Ngựa bằng đồng
+ Quy cách chế tác: Đúc công nghệ
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng là mẫu linh vật tuổi Ngọ, đứng thứ 7 trong bộ 12 con giáp bằng đồng. Đây là mẫu sản phẩm được chế tác thủ công bởi những người thợ lành nghề tại đồ đồng Lộc Nam. Nhờ chất lượng cao cấp, thiết kế hoàn mỹ giúp sản phẩm được ưa chuộng trong trưng bày hoặc làm quà tặng mừng dịp đặc biệt đầy ý nghĩa.

Quy trình chế tác tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng

Đây là mẫu Tượng ngựa bằng đồng được cơ sở đồ đồng Lộc Nam áp dụng trực tiếp phương pháp sản xuất đúc công nghệ chân không hiện đại. Chất liệu sử dụng là loại đồng vàng thanh khiết đảm bảo cứng cấp và bền bỉ với thời gian. Sản phẩm được giữ nguyên màu đồng mộc, phủ ngoài lớp sơn 2k trong suốt.

Điều này không chỉ góp phần làm tăng độ sáng bóng cho tượng ngưa mà còn giúp cách ly bề mặt tượng khỏi các tác động của môi trường.

Tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng
Tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng

Chất lượng tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng

Toàn bộ các mẫu sản phẩm tại Lộc Nam được áp dụng công nghệ đúc chân không nhằm mang đến sản phẩm có độ hoàn thiện cao nhất, giảm tỷ lệ lỗi đúc xuống cực thấp. Bề mặt, các đường nét, góc cạnh, đặc biệt là những chi tiết nhỏ đều được xử lý trau truốt, sắc nét. Tạo chiều sâu rõ rệt. Tổng thể sản phẩm là một khối hoàn chỉnh, đồng đều và cân đối.

“Mua một lần – Sử dụng trọn đời”. Đó là tiêu chí mà Lộc Nam đặt ra trên từng sản phẩm mà chúng tôi hoàn thiện chế tác. Không chỉ mang kết cấu vĩnh cửu, sản phẩm còn có chất lượng màu sắc cực bền với khả năng giữ màu sáng đẹp trong khoảng thời gian có thể lên tới 10 năm.

Đồng thời, các phương pháp khắc phục, đánh sáng đều dễ dàng thực hiện bằng những phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Đặc biệt là những dòng sản phẩm mạ vàng – dát vàng 9999 sẽ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cùng màu sắc mãi sáng với thời gian.

Tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng
Tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng

Ý nghĩa tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng

Tượng Ngựa bằng đồng có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy. Sự bền bỉ, dẻo dai với những cú nhảy nước đại chính là biểu tượng cho ý chí, nghị lực vươn tới thành công, sự thăng tiến mạnh mẽ trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra, ngựa cũng là loài vật rất vượng khí. Có khả năng đem về nguồn tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Với chất lượng vượt trội, ý nghĩa cực tốt trong phong thuỷ, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, sản phẩm tượng ngựa phong thuỷ bằng đồng sẽ là lựa chọn mua vật phẩm trang trí, tặng quà mà bạn không thể bỏ qua. Để được tư vấn đặt mua hàng, vui lòng liên hệ đến với đơn vị chúng tôi theo số hotline:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tượng Ngựa Phong Thuỷ Bằng Đồng”