Cóc Ngậm Tiền Đồng Màu Nâu Giả Cổ 40cm

Liên hệ

 • Sản phẩm: Cóc ngậm tiền đồng màu nâu giả cổ 40cm
 • Chất liệu: đồng vàng nguyên chất
 • Kích thước: cao 40cm và rộng 45cm
 • Màu sắc: nâu giả cổ.
Rate this product

Cóc ngậm tiền đồng màu nâu giả cổ 40cm là vật phẩm phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn tại Đồ Đồng Lộc Nam hiện nay. Linh vật này mang ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thiết kế cóc ngậm tiền này ở bài viết này nhé!

Đặc điểm

 • Nguyên liệu: Trong lĩnh vực chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng, nguyên liệu đúc giữ vai trò quan trọng, quyết định chất lượng phôi và độ tinh xảo hoa văn. Chúng tôi sử dụng đồng vàng tinh khiết, nói không với các loại đồng tạp, đồng pha. Thành phẩm có độ bền tốt, màu sắc đẹp, đúc dày dặn, sắc nét.
 • Bên cạnh đó, người mua cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm bởi hiện nay, không ít cơ sở chế tác sử dụng nguyên liệu đồng kém chất lượng, pha nhiều chì, cho tuổi thọ sử dụng sản phẩm thấp, nhanh xỉn đen, xuống màu. Thành phẩm có trọng lượng nhẹ, màu sắc kém tự nhiên. 
Cóc ngậm tiền đồng màu nâu giả cổ 40cm
Tượng cóc ngậm tiền được làm từ đồng vàng nguyên chất cao cấp
 • Hoa văn, chi tiết sắc nét: Sản phẩm được chế tác bằng công nghệ đúc chân không hiện đại, mẫu đúc chuẩn cho thành phẩm có hình khối cân đối, các chi tiết đồng tiền, miệng, lưng cóc thể hiện sự sắc nét, tinh xảo.
 • Kỹ thuật sửa nguội và hoàn thiện tốt: Đây là khâu quan trọng, đòi hỏi sự chú tâm và kỹ thuật tốt bởi chỉ cần một chút sai sót sẽ phá hỏng cả một sản phẩm. Mẫu tượng cóc ba chân của chúng tôi có chất lượng hoàn thiện tốt với bề mặt, góc cạnh được xử lý mượt mà, nhẵn mịn, nói không với hiện tượng hoa văn lem nhem, xuất hiện nhiều vết rỗ, lỗi. Sản phẩm trước khi đem đến tay khách hàng được kiểm định chất lượng chặt chẽ, đạt độ tinh xảo hoàn hảo nhất. 
 • Màu sắc tự nhiên, nhã nhặn: Sản phẩm được tạo màu nâu giả cổ cực bền, không quá sáng cũng không quá tối. Kết hợp thêm lớp phủ bóng 2k trong suốt vừa tăng tính thẩm mỹ cho vật phẩm, vừa giúp bề mặt đồng tránh tiếp xúc với oxy, hạn chế triệt để hiện tượng xỉn đen sau một thời gian sử dụng.

Công dụng 

 • Cóc ngậm tiền đồng màu nâu giả cổ 40cm có thể làm quà tặng biếu của các doanh nghiệp lớn, doanh nhân, chủ tịch,…
coc-ngam-tien-dong-mau-nau-gia-co-40cm
Cóc ngậm tiền mang lại tài lộc cho gia chủ
 • Tượng cóc còn có thể dùng để trang trí trong không gian sinh sống, làm việc, trưng bày tại các tủ kính. Đặc biệt nhiều người làm kinh doanh, buôn bản còn coi đây là một tượng linh vật phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn cho họ. 

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm trên thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cóc Ngậm Tiền Đồng Màu Nâu Giả Cổ 40cm”