Khánh Đồng 22kg Cho Nhà Thờ Họ

Liên hệ

Rate this product

Khánh đồng 22kg cho nhà thờ họ là vật phẩm rất thích hợp dùng để trưng bày tại các không gian phòng thờ như nhà thờ họ, đình, miếu. Sản phẩm luôn được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng cùng giá trị thẩm mỹ ưu việt. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu khánh đồng 22kg cho nhà thờ họ nhé!

Đôi nét về khánh đồng 22kg cho nhà thờ họ

Khánh đồng được chúng tôi đúc hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ và được pha chế thêm thiếc để tạo ra âm thanh tốt nhất. Trên khánh đồng thường được đúc nổi hoa văn đôi rồng chầu mặt nguyệt ở 2 bên. Ngoài ra, bề mặt còn được trang điểm một số hoa văn vân mây, điểm để đánh khánh. Khánh được đúc nguyên khối từ đồng đỏ pha thiếc. Vì vậy sau khi đúc xong khánh đồng được để nguyên màu đồng đỏ, hơi có ánh màu vàng.

Khánh Đồng 22kg cho nhà thờ họ
Khánh Đồng 22kg cho nhà thờ họ

Ý nghĩa khánh đồng trong không gian thờ

Khánh đồng được coi là pháp khí để trấn giữ chống lại ma quỷ, những điều xui xẻo trong cuộc sống, xua đuổi tà khí, khí độc mang lại nhiều may mắn và điềm lành

Trong không gian chùa, đền thì khánh đồng là đồ không thể thiếu, mang âm thanh trầm, định hướng các tăng ni phật tử trong chùa về những điều tốt đẹp, bỏ qua những tham sân si của cuộc sống đời thường.

Tiếng khánh đồng có tác dụng như tiếng báo hiệu trong phạm vi nhỏ mang lại sự thanh thoát, khoáng đạt, giúp người nghe quên được những ưu phiền, hướng tới nhất tâm.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể đến các showroom đồ đồng Lộc Nam gần nhất trên toàn quốc, hoặc liên hệ trực tiếp Hotline

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khánh Đồng 22kg Cho Nhà Thờ Họ”