Cồng Chiêng Đồng 50 Cm 5 Tấc Trạm Rồng Màu Đen

Liên hệ

  • Thiết kế: chạm rồng, hoa sen màu vàng
  • Kích thước: 50cm
Rate this product

Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen là mẫu cồng chiêng vô cùng nổi tiếng tại cửa hàng đồ đồng Lộc Nam. Sản phẩm không những có thiết kế đẹp mắt, với hoa văn trạm in đậm bản sắc văn hoá của người Việt Nam mà chất lượng âm thanh của cồng chiêng rất hay, ghi điểm trong mắt của người yêu nhạc cụ.

Để khách hàng có thể tìm hiểu tổng quan hơn về sản phẩm cùng lăn chuột lướt xuống bài viết dưới đây.

Đôi nét về chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen

Nhạc cụ dân tộc luôn là thế mạnh trong các sản phẩm tại cửa hàng của Lộc Nam. Cồng chiêng do chúng tôi cung cấp được làm từ đồng cao cấp. Bằng sự pha trộn hợp lý giữa các chất liệu; cồng chiêng có âm thanh hay và có độ bền cao. Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng là sản phẩm đẹp và thu hút.

Trên bề mặt của cồng chiêng có chứa các hoa văn quen thuộc như hình rồng, hình hoa sen. Các đường chạm khắc có màu vàng rất khéo léo và tinh tế mang đến sự nổi bật trên nền màu đen huyền bí.

Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen
Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen

Cồng chiêng đồng màu đen có kích thước trung bình khoảng 50cm ~ 5 tấc. Sản phẩm đi kèm với cồng chiêng đồng 50cm này là giá treo được làm từ đồng vàng cứng cáp. Giá treo vừa giúp sản phẩm được bảo vệ khỏi va đập; vừa giúp cho việc sử dụng cồng chiêng thuận tiện hơn. Quý khách hàng nên mua kèm giá treo để có được bộ cồng chiêng vừa bền vừa đẹp .

Chất lượng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen

Thành ngữ “Nồi đồng cối đá” luôn được gắn liền với các sản phẩm đồ đồng với chất lượng kết cấu vĩnh cửu. Chỉ có duy nhất màu sắc của chiêng sẽ bị xuống sau năm tháng sử dụng.

Tuy nhiên, màu sắc càng xuống thì độ cổ kính càng tăng cao. Đồng thời, chất lượng tiếng chiêng ngày càng hay hơn. Từ đó, chiêng đồng ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.

Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen
Cồng chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen

Đồng thời, chất lượng âm thanh chiêng đồng tại Lộc Nam được đánh giá rất cao từ khách hàng trên toàn quốc.

Có thể thấy, ở sản phẩm chiêng đồng 50 cm 5 tấc trạm rồng màu đen được hoàn thiện không chỉ ở mặt thiết kế, chất lượng, độ bền mà còn ở cả giá trị sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm, hãy nhấc máy lên gọi điện đến với đơn vị theo số hotline:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cồng Chiêng Đồng 50 Cm 5 Tấc Trạm Rồng Màu Đen”