Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn

Liên hệ

– Quy cách đúc: Gò, chạm thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng
– Kích thước: đường kính 1m55
– Trọng lượng: khoảng 160-170kg

Rate this product

Chiêng đồng đường kính 1m55 Cỡ Lớn là mẫu chiêng có kích thước lớn, thuộc phân khúc nhạc cụ cao cấp được trực tiếp các nghệ nhân của đồ đồng Lộc Nam chế tác bằng phương pháp gò đúc tay thủ công.

Nhờ âm thanh hay, thiết kế cao cấp, mẫu chiêng này được rất nhiều khách hàng đặt mua để sử dụng trong không gian thờ cúng tâm linh như đền, đình làng hoặc nhà thờ tổ, thờ họ.

Đôi nét về chiêng đồng đường kính 1m55

Các sản phẩm chiêng đồng tại Đồ đồng Lộc Nam đều được nghệ nhân gò hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng. Do đó, sản phẩm đảm bảo được đồ hoàn thiện cao. Chiêng được gò với kích thước ĐK 1m55, nặng chừng 160kg-170kg.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là bề mặt được giữ trơn không ám hoa văn nhưng sử dụng hoạ tiết đường vành tròn trịa vàng đồng cực bắt mắt, gam màu giả cổ để làm nổi bật thiết kế.

Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn
Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn

Chiêng đồng được dùng phổ biến

Chiêng đồng không chỉ là dụng cụ, nhạc khí mà đối với vài nơi, đặc biệt là vùng Tây Nguyên và các vùng dân tộc thiểu số chúng là một nét đẹp văn hoá, mang ý nghĩa hết sức to lớn. Chúng được sử dụng phổ biến tại các nhà thờ họ, đình làng giống như chuông đồng. Ngoài ra, chiêng đồng cũng thường xuất hiện trong những dịp lễ hội, ma chay của dân tộc.

Chất lượng chiêng đồng tại Lộc Nam

Thành ngữ “Nồi đồng cối đá” luôn được gắn liền với các sản phẩm đồ đồng với chất lượng kết cấu vĩnh cửu. Chỉ có duy nhất màu sắc của chiêng sẽ bị xuống sau năm tháng sử dụng. Tuy nhiên, màu sắc càng xuống thì độ cổ kính càng tăng cao.

Đồng thời, chất lượng tiếng chiêng ngày càng hay hơn. Từ đó, chiêng đồng ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.

Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn
Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn

Đồng thời, chất lượng âm thanh chiêng đồng tại Lộc Nam được đánh giá rất cao từ khách hàng trên toàn quốc. Hy vọng với bài viết chia sẻ về chiêng đồng của chúng tôi trên đây có thể giúp bạn thêm yêu thích sản phẩm này. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm với giá tốt, hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng Đường Kính 1m55 Cỡ Lớn”