Chiêng Đồng Đen Trạm Rồng 80 Cm

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng
  • Đường kính: 80 cm
  • Màu sắc: Đen
  • Thiết kế: Rồng chầu mặt nguyệt
Rate this product

Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm là một trong những sản phẩm nổi bật do đồ đồng Lộc Nam thiết kế. Từ công đoạn đúc đồng đến trang trí, chạm khắc… đều được các nghệ nhân của Lộc Nam tiến hàng làm thủ công.

Do đó, sản phẩm không chỉ ghi điểm nhờ giá trị nghệ thuật mà còn có âm thanh rất hay và độ bền vượt trội. Nếu quý khách hàng đang tím kiếm một chiếc cồng chiêng đẹp thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Đặc điểm chi tiết chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm

Sản phẩm cồng chiêng bằng đồng đen này được thiết kế với các họa tiết chạm hình rồng chầu tinh xảo. Hình ảnh đôi rồng uốn lượn được chạm màu vàng nổi bật trên nền đen tạo điểm nhấn ấn tượng đặc biệt của sản phẩm.

Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm
Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm

Cồng chiêng đồng được đúc bằng chất liệu đồng đen và thực hiện theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên chất lượng chiêng cao cấp, cho âm thanh hay.

Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm được dùng phổ biến

Chiêng đồng là vật phẩm văn hoá không thể thiếu theo quan niệm của một số nơi. Đặc biệt là vùng Tây Nguyên và các vùng dân tộc thiểu số. Chiêng đồng cũng được dùng nhiều tại các nhà thờ họ, đình làng giống như chuông đồng. Tiếng chiêng cũng được vang lên trong những dịp trọng đại, thờ cúng, lễ tết.

Ý nghĩa thiêng liêng của việc mua chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm

Trước hết, âm thanh của chiêng được xem là pháp khí xua đi sự tịch mịch, u ám trong không gian. Nó cũng có tác dụng đẩy lùi nguồn năng lượng xấu. Nói cách khác, tiếng chiêng đồng góp phần thanh lọc khí trường.

Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm
Chiêng đồng đen trạm rồng 80 cm

Bên cạnh đó, chiêng đồng gắn với đời sống văn hóa – tinh thần của người Việt cổ. Nó được lưu truyền qua nhiều thế hệ và được gìn giữ đến tận ngày nay. Chưa kể đến họa tiết kinh điển trên trống cổ Đông Sơn đại diện cho trí tuệ, tư duy nghệ thuật của tổ tiên chúng ta. Tất cả tạo nên niềm tự hào dân tộc!

Hiện tại đồ đồng Lộc Nam cung cấp sỉ, lẻ sản phẩm cồng chiêng đồng đen giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với Lộc Nam để được tư vấn nhé. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng Đen Trạm Rồng 80 Cm”