Chiêng Đồng Đại Bái Đường Kính 50cm

Liên hệ

– Quy cách đúc: Gò, chạm thủ công
– Nguyên liệu: đồng vàng
– Kích thước: đường kính 50cm
– Trọng lượng: 5kg

5/5 - (1 bình chọn)

Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm là pháp khí dân gian độc đáo tinh xảo, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc – Tác phẩm có tại Lộc Nam. Nếu bạn muốn sở hữu tác phẩm đẹp mắt này với ưu đãi hấp dẫn hãy đặt hàng tại cơ sở của chúng tôi!

Đôi nét về chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm

Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm được gò hoàn toàn thủ công bằng đồng vàng cao cấp. Sản phẩm có đường kính 50cm, nặng khoảng 5kg. Bề mặt chiêng đồng được tạo hoa văn ăn mòn hoá chất theo những đường cánh sao đồng tâm, mang lại sự độc đáo, đẹp mắt.

Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm
Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm

Chi tiết về chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm

Đây là một trong những sản phẩm chiêng đồng được đúc thủ công bởi chính Lộc Nam. Chúng tôi sử dụng loại đồng nguyên chất cứng cáp và dày dặn. Sự kết hợp với tay nghề khéo léo của thợ đúc chiêng Lộc Nam; sản phẩm đã có được vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn.

Về mặt thiết kế, chiêng giống như một chiếc nón quai thao. Phần núm chiêng ở giữa nhô lên và được sử dụng kèm với dùi đánh. Hoa văn được sử dụng trong trang trí chiêng đồng là họa tiết trống đồng Đông Sơn truyền thống. Các chi tiết như chim hạc cổ, ngôi sao hay các hình vẽ thổ cẩm được thể hiện một cách điêu luyện.

Họa tiết trên được sơn bằng màu tươi sáng, vì vậy chúng nổi bật trên nền đen bóng của chiêng đồng. Về mặt thiết kế, chiêng đồng 60cm thể hiện là một sản phẩm vô cùng thu hút.

Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm
Chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm

Âm thanh của chiêng được đánh giá là hay và có độ trong. Tiếng chiêng được các nghệ nhân đúc chiêng Lộc Nam cũng như nhiều khách hàng đã kiểm chứng. Sản phẩm chiêng đồng 60cm do đồ đồng Lộc Nam sản xuất và phân phối nên có mức giá vô cùng ưu đãi.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế đồ đồng cao cấp trên thị trường hiện nay, quý khách hàng đặt mua chiêng đồng Đại Bái đường kính 50cm hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu sản phẩm với chất lượng tốt cùng mức giá thành hợp lý.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng Đại Bái Đường Kính 50cm”