Chiêng Đồng 45cm đậm màu sắc dân tộc

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng thau
  • Kích thước: 45cm
  • Màu: đồng
  • Bộ gồm: chiêng, dùi
Rate this product

Cồng chiêng đồng 45cm là một trong những sản phẩm in đậm màu sắc văn hoá dân tộc Việt Nam do Đồ đồng Lộc Nam thiết kế. Sản phẩm được đúc bằng phương pháp tiên tiến, kỹ thuật gò thủ công khéo léo để đảm bảo độ hoàn thiện cao.

Với mức giá hợp lý, cồng chiêng đồng 45cm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có mong muốn sở hữu nhạc cụ dân gian. Lăn chuột theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về mẫu chiêng đồng 45cm này nhé!

Đôi nét về chiêng đồng 45cm

Chiêng đồng được chúng tôi gò hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng. Chiêng được gò với kích thước ĐK 45cm. Chiêng đồng được đánh bóng nhẵn bề mặt và không chạm khắc hoa văn. Trên mặt chiêng chỉ thấy núm chiêng và các đường in dập nổi của quá trình thúc chiêng. Toàn bộ chiêng được giữ nguyên màu đồng vàng.

Chiêng đồng 45cm
Chiêng đồng 45cm

Tùy theo nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn kích thước và màu sắc cồng chiêng đồng sao cho phù hợp. Cồng chiêng đồng cũng được khắc họa nhiều hoa văn tinh xảo. Điều này góp phần tăng giá trị nghệ thuật cho sản phẩm.

Chiêng đồng được dùng phổ biến

Chiêng đồng được xem là một trong những vật phẩm văn hoá cần được lưu truyền và gìn giữ tại nhiều nơi. Đặc biệt là ở khu vực Tây Nguyên và các vùng dân tộc thiểu số.

Chiêng đồng được sử dụng nhiều tại các nhà thờ họ, đình làng để hoà vang thành những bản nhạc đặc sắc. Trong tiếng chiêng đồng, mọi người sẽ cùng nhau ca hát, nhảy múa vào những dịp trọng đại, thờ cúng, lễ tết.

Chiêng đồng 45cm
Chiêng đồng 45cm

Chất lượng chiêng đồng 45cm tại Lộc Nam

Thành ngữ “Nồi đồng cối đá” luôn được gắn liền với các sản phẩm đồ đồng với chất lượng kết cấu vĩnh cửu. Chỉ có duy nhất màu sắc của chiêng sẽ bị xuống sau năm tháng sử dụng. Tuy nhiên, màu sắc càng xuống thì độ cổ kính càng tăng cao.

Đồng thời, chất lượng tiếng chiêng ngày càng hay hơn. Từ đó, chiêng đồng ngày càng tạo ra được những giá trị riêng biệt theo thời gian.

Nếu bạn muốn đặt mua nhạc cụ dân gian chiêng đồng 45cm chất lượng, không chỉ đảm bảo về mặt thiết kế, âm thanh mà còn cả giá thành hợp lý, hãy liên hệ đến với cửa hàng của đồ đồng Lộc Nam.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng 45cm đậm màu sắc dân tộc”