Chiêng Trạm Rồng 50cm

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng
  • Đường kính: 50 cm
  • Màu sắc: Đen
  • Thiết kế: Rồng chầu mặt nguyệt
Rate this product

Bộ cồng chiêng trạm rồng 50cm là một sản phẩm siêu bền đẹp đến từ Lộc Nam. Sản phẩm được người nghệ nhân của Lộc Nam làm thủ công hoàn toàn đảm bảo độ bền, giá trị thẩm mỹ cao cùng âm thanh hay. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một chiếc cồng chiêng đẹp thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về chiêng trạm rồng 50cm nhé!

Chi tiết sản phẩm chiêng trạm rồng 50cm

Sản phẩm chiêng đồng đen này được thiết kế với các họa tiết chạm hình rồng chầu tinh xảo. Hình ảnh hai con rồng uốn lượn được chạm màu vàng nổi bật trên nền đen. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng đặc biệt của sản phẩm.

Chiêng trạm rồng 50cm
Chiêng trạm rồng 50cm

Cồng chiêng đồng được đúc bằng chất liệu đồng đen. Từ công đoạn đổ khuôn, nấu đồng, tạo hình… đều được các nghệ nhân có tay nghề cao trực tiếp làm. Vì vậy ngoài tính thẩm mỹ, độ bền cao thì sản phẩm còn có âm thanh vang xa tuyệt vời.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn kích thước và màu sắc cồng chiêng đồng sao cho phù hợp. Cồng chiêng đồng cũng được khắc họa nhiều hoa văn tinh xảo. Điều này góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.
Cồng chiêng đồng là sản phẩm được dùng để làm quà tặng, quà biếu hoặc dùng để trưng bày phòng khách, cơ quan, phòng làm việc,…

Âm thanh chiêng trạm rồng 50cm

Tiếng chiêng trạm rồng 50cm phát ra trong trẻo, vang vọng và ngân nga. Vì vậy, nhạc cụ này thường gắn bó với lễ hội dân gian và thường sử dụng trong đình, chùa. Đặc biệt, chiêng đồng còn là vật dụng mang ý nghĩa phong thủy, có chức năng xua đuổi tà khí.

Chiêng trạm rồng 50cm
Chiêng trạm rồng 50cm

Là sản phẩm phù hợp với các không gian thờ cúng và là nhạc cụ cổ truyền không thể thiếu; đã gắn bó với các hoạt động lễ hội dân gian trong nhiều thế kỷ qua.

Liên hệ ngay với đồ đồng Lộc Nam nếu quý khách muốn đặt mua sản phẩm chiêng trạm rồng 50cm này nhé.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Trạm Rồng 50cm”