Chiêng Đồng 50cm Màu Vàng

Liên hệ

  • Chất liệu: Đồng thau
  • Kích thước: 50cm
  • Màu: vàng
Rate this product

Mẫu chiêng đồng 50cm màu vàng mẫu chiêng đồng cho nhà thờ tổ, đền, miếu, đình được nhiều địa phương sử dụng. Sản phẩm luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì chất lượng ưu việt cùng giá trị thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu thỉnh chiêng đồng 50cm màu vàng, hãy cùng tham khảo sản phẩm này. 

Đặc điểm chiêng đồng vàng gò thủ công đường kính 50cm

Đây là mẫu chiêng đồng đẹp với chất lượng hoàn thiện tốt. Mọi công đoạn chế tác được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. 

Chiêng đồng 50cm màu vàng
Chiêng đồng 50cm màu vàng

Chiêng đồng có cấu tạo hình tròn, ở giữa là chiếc núm tròn – Nơi để đánh chiêng. Chiêng được đánh nhẵn bề mặt, dáng trơn đơn giản và không chạm khắc hoa văn. Để tăng thêm tính thẩm mỹ cho mẫu chiêng đồng, bề mặt sản phẩm được dập in nổi tạo điểm nhấn cho vật phẩm. 

Đồng thời, mặt ngoài của chiêng được phủ thêm lớp sơn bóng 2k bảo vệ giúp nền đồng cách ly trực tiếp với môi trường. 

Chất lượng tiếng chiêng đồng đường kính 50cm như thế nào?

Bên cạnh yếu tố mẫu mã sản phẩm thì “tiếng chiêng” là yếu tố quan trọng người mua cần xem xét. Bởi không phải đơn vị chế tác nào cũng tạo nên được mẫu chiêng đồng chất lượng, âm trầm hay. 

Điều này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của người làm chiêng. Có sản phẩm khi đánh lên cho âm vang vọng, nghe rất êm tai những cũng có những sản phẩm không đạt chuẩn, khi đánh cho âm rè, nghe có phần đanh tai. 

Sử dụng kỹ thuật gò chiêng đồng truyền thống, các nghệ nhân cơ sở Đúc Đồng Lộc Nam đã tạo nên một sản phẩm có âm thanh hay, được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. 

Chiêng đồng 50cm màu vàng
Chiêng đồng 50cm màu vàng

Chiêng đồng đường kính 50cm phù hợp với không gian nào?

Không chỉ là nhạc cụ nổi tiếng của văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, chiêng đồng còn được sử dụng trong thờ cúng, thường dùng vào dịp lễ hội, Tết hay ngày đặc biệt của địa phương. 

Mẫu chiêng đồng đường kính 50cm thường được đặt tại nhà thờ họ, đền, đình, miếu thờ, gia chủ có thể treo chiêng trên giá treo hoặc cũng có thể treo trên tường. 

Để đặt hàng chiêng đồng 50cm màu vàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho đồ đồng Lộc Nam theo hotline nhé! Đơn vị sẽ tư vấn, báo giá chi tiết nhất về sản phẩm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng 50cm Màu Vàng”