Chiêng Đồng 60cm Hoa Văn Trống Đồng

Liên hệ

  • Sản phẩm: Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng
  • Chất liệu: đồng
  • Đường kính 60cm
  • Họa tiết hình trống đồng
5/5 - (1 bình chọn)

Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng mang nét đẹp cổ kính với những đường nét tinh xảo. Sản phẩm do đồ đồng Lộc Nam thiết kế và sản xuất. Chiêng đồng 60cm không chỉ được sử dụng làm nhạc cụ mà còn được dùng cho trang trí, quà tặng. Tham khảo sản phẩm chiêng đồng 60cm tại Lộc Nam qua những hình ảnh sau đây.

Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng

Đây là một trong những sản phẩm chiêng đồng được đúc thủ công bởi chính Lộc Nam. Chúng tôi sử dụng loại đồng nguyên chất cứng cáp và dày dặn. Sự kết hợp với tay nghề khéo léo của thợ đúc chiêng Lộc Nam; sản phẩm đã có được vẻ bề ngoài vô cùng hấp dẫn.

Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng
Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng

Về mặt thiết kế, chiêng giống như một chiếc nón quai thao. Phần núm chiêng ở giữa nhô lên và được sử dụng kèm với dùi đánh. Hoa văn được sử dụng trong trang trí chiêng đồng là họa tiết trống đồng Đông Sơn truyền thống. Các chi tiết như chim hạc cổ, ngôi sao hay các hình vẽ thổ cẩm được thể hiện một cách điêu luyện.

Họa tiết trên được sơn bằng màu tươi sáng, vì vậy chúng nổi bật trên nền đen bóng của chiêng đồng. Về mặt thiết kế, chiêng đồng 60cm thể hiện là một sản phẩm vô cùng thu hút.

Âm thanh của chiêng được đánh giá là hay và có độ trong. Tiếng chiêng được các nghệ nhân đúc chiêng Lộc Nam cũng như nhiều khách hàng đã kiểm chứng. Sản phẩm chiêng đồng 60cm do Lộc Nam sản xuất và phân phối nên có mức giá vô cùng ưu đãi. Quý khách hàng đặt mua chiêng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hay hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng
Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng

Bạn muốn mua sản phẩm chiêng Chiêng đồng 60 cm hoa văn trống đồng với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng 60cm Hoa Văn Trống Đồng”