Chiêng Đồng Cổ Kính Hun Đen

Liên hệ

  • Tên: Chiêng đồng cổ kính hun đen
  • Kích thước : Đường kính 60cm
  • Màu sắc: Hun đen tinh xảo
5/5 - (1 bình chọn)

Chiêng đồng không chỉ là sản phẩm của tinh hoa văn hóa Việt Nam mà còn mang những giá trị phong thủy, tâm linh linh thiêng. Đây còn là nhạc cụ truyền thống của đồng bào Tây Nguyên từ xưa đến nay. Ngày nay, chiêng đồng ngày càng đa dạng về họa tiết thiết kế.

Chiêng đồng cổ kính hun đen được đúc hoàn toàn thủ công dựa trên vật liệu chọn lọc, tỷ lệ của đồng nguyên chất và thiếc hợp lý. Nhờ đó, chiêng đồng sở hữu độ bền và sự dẻo dai ấn tượng. Không những thế, tiếng chiêng phát ra trong trẻo, vang vọng và ngân nga.

Các họa tiết trên mặt trống đồng rất đa dạng, trong đó họa tiết của trống đồng cũng được ứng dụng khá nhiều trong chế tác chiêng đồng vì nó vừa mang tính thẩm mỹ vừa thể hiện giá trị phong thủy sâu sắc.

Chiêng đồng cổ kính hun đen
Chiêng đồng cổ kính hun đen

Bên cạnh đặc tính cơ lý thì chúng ta cần bàn đến hình thức, diện mạo của chiêng. Sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay thuộc nhóm chiêng đồng cổ kính hun đen. Tuy không có họa tiết trang trí và chỉ có một màu đen huyền bí nhưng sản phẩm vẫn rất bắt mắt. Bề mặt chiêng vô cùng hoàn hảo, nhẵn nhụi. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp của phong ba thời gian.

Chiêng đồng cổ kính hun đen
Chiêng đồng cổ kính hun đen

Sản phẩm có giá treo bằng gỗ, họa tiết song long chầu nguyệt vô cùng sang trọng, cổ kính. Hình thức này phù hợp với những nơi tôn nghiêm như nhà chùa, đền miếu. Nhờ đó, các nghi thức sẽ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, kính cẩn. Ở đây, chúng tôi đã dùi hai lỗ thủng ở cạnh chiêng để xỏ sợi dây quai.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng gọi ngay cho Đồ Đồng Lộc Nam qua số hotline!

Xem thêm: Đúc Khánh Đồng đẹp, tinh xảo theo yêu cầu

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chiêng Đồng Cổ Kính Hun Đen”