Hiển thị tất cả 29 kết quả

QUÀ BIẾU - QUÀ TẶNG

Catalogue

Sản phẩm chi tiết QUÀ TẶNG BẰNG ĐỒNG

-29%
Từ xưa đến nay, việc tặng quà đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong cuộc sống. Do đó Quà biếu quà tặng càng trở nên thiết yếu và yêu cầu của mọi người đối với các món quà cũng ngày càng cao hơn. Hãy để Đồ Đồng Lộc Nam thay bạn đem những điều tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè của bạn qua những mẫu quà biếu quà tặng bằng đồng cao cấp nhất dưới đây nhé!

1. Đồ đồng Lộc Nam – thế giới quà tặng trong tầm tay bạn!

Thương hiệu Đồ Đồng Lộc Nam đã được sáng lập và phát triển hơn 30 năm. Trong quãng thời gian dài này, chúng tôi vinh dự được mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bằng đồng cao cấp chất lượng nhất.

1.1. Đồ Đồng Lộc Nam và những món quà tặng cao cấp

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, đồ đồng Lộc Nam đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng như: Đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, đồ đồng phong thủy, tượng đồng, chuông – chiêng đồng, tranh đồng – chữ đồng… Trong đó có rất nhiều sản phẩm được đặt hàng để làm quà biếu quà tặng.
Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng 2021
Tượng Đồng Trâu Nằm Tiền Mạ Vàng Quà Tặng 2021
Những năm qua, nhờ sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng, chúng tôi đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng thêm nhiều mẫu quà tặng cao cấp và phù hợp hơn với xu thế của thời đại. Đồng thời các dịch vụ đặt hàng quà tặng theo mẫu, in ảnh trên quà tặng, dập logo – thương hiệu – tên người – chức vị, dát mạ vàng cao cấp… cũng được chúng tôi mở rộng để phục vụ quý khách hàng.

1.2. Lý do bạn chọn quà tặng tại Đồ Đồng Lộc Nam

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về quà tặng, tuy nhiên bạn nên chọn những nơi cung cấp quà tặng cao cấp và chất lượng từ những cơ sở uy tín. Chúng tôi có đủ tự tin để giới thiệu đến quý khách những món quà đẹp nhất bởi:

1.2.1.  Mẫu quà tặng bằng đồng đa dạng

Chúng tôi có đủ các mẫu quà tặng từ truyền thống cho đến hiện đại, các món quà đơn giản cho đến những món đề bằng đồng tinh xảo. Ngoài ra, cơ sở của chúng tôi luôn cập nhật các mẫu quà tặng mới, đa dạng và thời thượng phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện đại.Đến với Đồ đồng Lộc Nam, bạn có thể chọn các món quà: Tặng lãnh đạo, tặng sếp; Quà tặng đối tác – khách hàng; Quà tặng người thân – bạn bè; Quà tặng tân gia; Quà tặng Khai trương, Quà chúc thọ, Quà tặng tốt nghiệp, quà tặng tri ân, quà lưu niệm …
Tượng Chuột Chữ Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Cao 20CM
Tượng Chuột Chữ Lộc Bằng Đồng Mạ Vàng Cao 20CM

1.2.2.  Kiểu dáng phong phú, thiết kế tinh xảo

Đối với các sản phẩm quà tặng, cùng một mẫu sản phẩm quý khách hàng có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng thiết kế và các phối chọn màu sắc. Ngoài những sản phẩm có sẵn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu và sáng tạo kiểu dáng, lựa chọn màu sắc theo yêu cầu.Ngoài những mẫu quà tặng truyền thống, bạn sẽ được trải nghiệm thêm các kiểu dáng thiết kế mới hiện đại hơn, tinh tế hơn mà vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống của đồ mỹ nghệ bằng đồng. Hơn thế nữa, bạn có thể lưu giữ dấu ấn và phong cách riêng của mình như chạm – khắc tên, biệt danh, logo thương hiệu…
Mặt Trống Đồng Mạ Vàng Quà Tặng Cao Cấp – Mẫu 02
Mặt Trống Đồng Mạ Vàng Quà Tặng Cao Cấp – Mẫu 02

1.2.3. Chất lượng hàng đầu, uy tín tuyệt đối

Với tiềm năng từ phương pháp truyền thống, đội ngũ nghệ nhân đông đảo và giàu kinh nghiệm, nguyên liệu chất lượng cao…Chúng tôi có thể đảm bảo với khách hàng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo làm theo phương pháp truyền thống và đạt sự tinh mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Màu sắc sản phẩm cũng được chế tác theo phương pháp riêng đảm bảo độ bền màu cao nhất.

2. +500 mẫu quà biếu quà tặng bằng đồng cao cấp tại Đồ Đồng Lộc Nam

Hiện nay, tại Đồ Đồng Lộc Nam đang có rất nhiều mẫu quà tặng bằng đồng cao cấp với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn trong phần nội dung dưới đây!

2.1. Đồ đồng đồng phong thủy – quà tặng phong thủy cao cấp

Trong xã hội hiện đại, rất nhiều khách hàng quan tâm đến phong thủy, tài vận, may mắn… thông qua những vật dụng nhỏ hay những đồ trang trí. Đây cũng chính là lý do chúng tôi chế tác rất nhiều mẫu quà tặng là đồ đồng phong thủy.

2.1.1.Linh vật 12 con giáp bằng đồng

12 con giáp, mỗi con đại diện cho một năm, đồng thời cũng là đại diện cho bản mệnh của mỗi người. Chính vì vậy, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các món quà là linh vật đại diện của mỗi năm. Ngoài ra, cũng có rất nhiều khách hàng yêu thích tượng các linh vật đại diện cho bản mệnh của mình hoặc đại diện cho bản mệnh tương sinh với mệnh của mình.
Tượng Di Lạc gánh tiền cưỡi Long Quy
Tượng Di Lạc gánh tiền cưỡi Long Quy
Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Trên Gậy Như Ý Cao 23cm Dát Vàng 9999
Tượng Hổ Bằng Đồng Đứng Trên Gậy Như Ý Cao 23cm Dát Vàng 9999
Mọi người đều quan niệm rằng, những linh vật này sẽ mang đến cho họ nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Tượng các linh vật đều được chế tác rất tinh xảo, kiểu dáng đa dạng, có thể kèm theo các vật tài lộc như đồng tiền vàng, nén vàng, viên ngọc…nếu bạn yêu thích các mẫu tượng linh vật phong thủy, có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu.
Tượng Ngựa Bằng Đồng Phong Thủy Cao 25cm Mạ Vàng
Tượng ngựa bằng đồng phong thủy đứng trên túi tiền mang lại tài lộc cho gia chủ
Ngoài ra, mỗi khi năm mới đến, bạn có thể chọn bức tượng đồng của con giáp năm đó để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Món quà năm mới đầy ý nghĩa này không chỉ mang đến cho bạn niềm vui mà sẽ giúp bạn gửi những điều may mắn và những lời cầu chúc tốt đẹp đến cho người thân.

2.1.2.Các tượng phong thủy khác

Ngoài linh vật 12 con giáp, bạn cũng có thể chọn các linh vật khác đại diện cho tài lộc và may mắn. Chúng tôi thường có những đơn đặt hàng các mẫu tượng tỳ hưu bằng đồng, cóc ngậm tiền, kỳ lân bằng đồng, tháp văn xương, tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền…
Tượng Rồng Cuộn Tiền Nhả Ngọc Bằng Đồng Cao 40cm Dát Vàng
Mẫu tượng rồng cuộn tiền nhả ngọc bằng đồng cao 40cm
Các tượng đồng phong thủy này được sử dụng làm quà tặng rất phổ biến bởi không cần cố kỹ nhiều đến việc hợp tuổi hay không. Kích thước, kiểu dáng của những mẫu tượng này rất đa dạng, có thể nhỏ từ 10-15cm để đặt trên đầu ô tô hoặc kích thước lớn hơn để đặt bàn.

2.2. Tượng đồng – Quà tặng tập thể, cơ quan, doanh nghiệp

Ngoài các tượng phong thủy thì rất nhiều khách hàng cũng quan tâm đến các mẫu tượng danh nhân, tượng Phật nhỏ đặt trong xe…

2.2.1.Tượng danh nhân – Quà tặng ý nghĩa

Trưng bày các bức tượng danh nhân nổi tiếng chính là một cách để thể hiện lòng tôn kính đối với các vị danh nhân đó. Trong các cơ quan, đoàn thể, tổ chức ở Việt Nam, đa số đều có các phòng truyền thống hoặc các vị trí tôn kính nhất để đặt tượng Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Đứng Chào Mạ Vàng Cao 30cm
Tượng Bác Hồ Bằng Đồng Đứng Chào Mạ Vàng Cao 30cm
Ngoài ra tượng của các vị danh nhân lịch sử văn hóa khác như: Tượng Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, các vị vua nổi tiếng của nước ta như Lý Thái Tổ, Lê Đại Hành, Lê Hoàn… cũng đặt làm quà tặng cho các cơ quan, đoàn thể, tổ chức.
Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Làm Màu Cao 50cm
Tượng Trần Quốc Tuấn Bằng Đồng Làm Màu Cao 50cm
Trong các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức khác ngoài xã hội thường lưu hành các loại tượng danh nhân có dũng có mưu trong lịch sử như tượng Quan Công, tượng Khổng Minh… hoặc những vị danh nhân nổi tiếng khác.

2.2.2.  Các tượng đồng nhỏ đặt trên ô tô, phòng làm việc

Ngoài những tượng thường thấy ở các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp… thì những bức tượng nhỏ để đặt trên đầu xe ô tô, đặt trên bàn học, bàn làm việc, nơi kinh doanh… cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Tượng Chuột Kéo Bị Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng
Tượng Chuột Kéo Bị Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng
Bạn có thể chọn các mẫu tượng phật nhỏ cho những ai thường đi xa để cầu bình an, tượng Phật Di Lặc nhỏ cho những ai làm kinh doanh buôn bán. Các tượng con giáp, tượng phong thủy bằng đồng cũng có thể tặng để trên đầu xe ô tô rất thuận tiện.

2.3. Tranh đồng – chữ đồng: Quà tặng cao cấp, ý nghĩa

Nếu bạn yêu thích Quà biếu quà tặng bằng đồng thì cũng có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu tranh đồng chữ đồng cao cấp. Tranh đồng và tranh chữ bằng đồng rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như mẫu mã, vì vậy quý khách có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

2.3.1.Tranh chữ bằng đồng

Tranh chữ bằng đồng là những bức tranh chữ thư pháp được thể hiện trên chất liệu đồng. Bạn có thể đặt hàng để làm rất nhiều mẫu tranh chữ khác nhau. Trong số các mẫu tranh chữ hot nhất hiện nay, bạn có thể chọn một số mẫu đẹp như tranh đồng chữ nhẫn, tranh đồng chữ tâm, chữ phúc, chữ lộc, chữ đức, chữ thọ, chữ tâm….
Tranh chữ tâm khung đồng mạ vàng 24k 1m55x97cm
Tranh chữ tâm khung đồng mạ vàng 24k 1m55x97cm
Tranh chữ bằng đồng có thể sử dụng khung gỗ hoặc khung đồng chất lượng cao. Các họa tiết trên tranh có thể dát vàng hoặc làm màu đồng mộc rất nổi bật. Tranh có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, thầy cô hoặc cho những người bạn yêu quý. Đây là món quà dễ tặng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, vì vậy rất nhiều khách hàng tìm kiếm hoặc đặt hàng chế tác.

2.3.2. Tranh đồng cao cấp

Tranh đồng cao cấp phổ biến nhất hiện nay có một số mẫu như: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ bình, tranh bát mã, tranh vinh hoa phú quý, tranh vinh quy bái tổ, cửu ngư quần hội… và rất nhiều mẫu tranh đặc sắc khác.
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m5x1m3
Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng 2m5x1m3
Ưu điểm của tranh đồng cao cấp là đẹp, chế tác tinh tế, hình ảnh sống động, chất liệu quý giá, thiết kế chân thực. Hơn nữa, chúng có thể được treo ở gia đình, phòng làm việc, hội họp, sảnh lớn các tòa nhà… Vì vậy, đây sẽ là quà tặng cao cấp và cực kì ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng của bạn.

2.4.Trống đồng – Quà tặng ấn tượng

Nếu như trước đây, hình ảnh trống đồng chỉ xuất hiện ở các tư liệu lịch sử thì hiện nay, những hình ảnh này đã rất quen thuộc với chúng ta và trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống. Nếu bạn muốn tìm một món quà tặng sang trọng mà ấn tượng thì đây chính là một lựa chọn không tồi.

2.4.1.Quả trống đồng

Không chỉ xuất hiện trong các phòng trưng bày, khu triển lãm. Giờ đây, những quả trống đồng kích thước nhỏ sẽ là một món quà đầy ý nghĩa để bạn tặng cho thầy cô của mình. Một quả trống được chế tác tinh xảo và chân thực nhất sẽ là tư liệu giáo dục tốt cho các bạn học sinh.
Mặt trống đồng quà tặng để bàn mạ vàng 24k
Mặt trống đồng quà tặng để bàn mạ vàng 24k
Quả trống cũng có thể được trưng bày trang trọng tại các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, các phòng hội họp truyền thống… Vì vậy, nếu bạn có ý định tìm kiếm một mẫu quả trống đẹp, đừng bỏ qua những mẫu sản phẩm của chúng tôi nhé.

2.4.2.Mặt trống đồng – tranh mặt trống đồng

Cũng giống như quả trống, tranh mặt trống đồng sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho bất kỳ người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác nào của mình. Những mặt trống được thiết kế chân thực nhất, giống với bản mẫu nhất không chỉ mang ý nghĩa văn hóa mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao.
Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm
Tranh chữ logo khách đặt làm quà tặng kỷ niệm
Bạn có thể chọn các mẫu mặt trống đồng kích thước nhỏ, mạ vàng có giá đỡ, trên giá có thể chạm nổi tên tuổi, đơn vị, cơ quan, chức vụ theo yêu cầu. Bạn cũng có thể chọn mặt trống đồng cỡ lớn để treo tường, mặt trống đồng lồng khung gỗ, mặt trống đồng in logo – tên công ty hoặc các tranh mặt trống đồng có bản đồ Việt Nam + các địa danh nổi tiếng.Ngoài ra, đối với dòng mặt trống đồng quà tặng kích thước nhỏ, xưởng đúc đồng Lộc Nam (thương hiệu Đồ Đồng Lộc Nam) có thể đúc theo yêu cầu như: Mặt trống đồng in ảnh, mặt trống đồng chạm nổi tên người, chữ thư pháp…

3. Chọn quà biếu quà tặng bằng đồng như thế nào cho phù hợp?

Với rất nhiều mẫu quà tặng như trên, để chọn được mẫu quà phù hợp nhất, bạn cần phải cần nhắc đến nhiều yếu tố khác. Chúng ta thường có câu “của cho không bằng cách cho”, đối với quà tặng cũng vậy, hãy chọn món quà phù hợp, ý nghĩa và trang trọng.

3.1. Chọn quà phù hợp với đối tượng

Dù là bạn chọn quà biếu quà tặng bằng đồng hay các món quà khác thì chọn quà phù hợp với đối tượng là tiêu chuẩn hàng đầu. Bạn tặng quà cho ai cũng cần biết họ ở lứa tuổi nào, họ thích điều gì, họ quan tâm đến điều gì?
Tranh chữ Thọ bằng đồng
Tranh chữ Thọ bằng đồng
Ví như bạn muốn tặng quà chúc thọ cho ông bà? Còn gì lý tưởng hơn tặng các cụ một bức tranh chữ thọ đẹp và ý nghĩa. Bạn muốn tặng quà tân gia? Vậy thì đừng quên tham khảo các mẫu tranh phú quý, thuận buồm xuôi gió…Với bạn bè, đối tác hãy xem những bức tượng 12 con giáp hay các bức tượng phong thủy nhé!

3.2. Chọn quà phù hợp với hoàn cảnh

Nếu bạn tặng quà cho các cơ quan, đoàn thể hoặc cá nhân, tập thể công tác trong các cơ quan của nhà nước đừng quên các mẫu quà tặng trống đồng, mặt trống đồng, tượng Bác Hồ, tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nếu tặng quà cho tiệc khai trương, tặng quà cho người làm ăn kinh doanh hãy tham khảo những bức tượng Di Lặc dựa bao tiền, cóc ngậm tiền vàng, tỳ hưu…
Tượng Di Lạc ngồi bằng đồng dát vàng 24k
Tượng Di Lạc ngồi bằng đồng dát vàng 24k
Những món quà biếu tặng bằng chất liệu đồng có thể không quá xa xỉ nhưng đều mang ý nghĩa và sự trang trọng. Chính vì vậy, việc của bạn chính là chọn mẫu quà phù hợp nhất với người được tặng, hoàn cảnh tặng và mục đích tặng.Trên đây là những mẫu quà biếu quà tặng bằng đồng cao cấp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hiện nay xưởng đúc đồng Lộc Nam – thương hiệu Đồ Đồng Lộc Nam còn rất nhiều mẫu quà tặng đẹp khác. Hãy liên hệ ngay để xem và đặt hàng nhanh nhất!